fbpx

Chuẩn bị cho kỳ thi A-level với A-level preparation courses

Chuẩn bị cho kỳ thi A-level với A-level preparation courses

ITT – A-level là tấm bằng được hệ thống các trường đại học ở Anh đánh giá cao và là một trong những điều kiện tiên quyết trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào các ngôi trường danh tiếng tại vương quốc sương mù. Vì vậy việc theo học A-level preparation courses để chuẩn bị cho kỳ thi A-level thật tốt là rất quan trọng.

AP preparation courses - study

Khóa học A-level preparation courses là khóa học ôn luyện lại cho người học những kiến thức cũ, bổ sung những phần kiến thức bị hổng cho học sinh, từ đó nâng cao trình độ người học lên với các bài tập nâng cao hơn. Giáo án hay nội dung này cần bám sát chương trình học tại trường của học viên đồng thời được chọn lọc theo cấu trúc đề thi A-level chuẩn, giúp học sinh ôn đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng thi.

Bên cạnh đó, người học cũng nên thu thập, tìm tòi các tư liệu ôn thi, đề thi thử A-level qua các năm và luyện tập làm thử. Bằng cách này, học sinh không những kiểm tra lại trình độ hiện tại mình ở đâu để có lịch học hiệu quả hơn mà còn làm quen với cấu trúc, dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi. Quá trình làm bài thi thử kết hợp với giới hạn thời gian như một kì thi A-level thật sự sẽ giúp học viên quen dần với áp lực thời gian cũng như tâm lí phòng thi. Cuối cùng, khi vào kì thi A-level chính thức, học sinh sẽ không cảm thấy hoang mang, bối rối mà ảnh hưởng đến chất lượng bài làm.

Tham gia vào các khóa học luyện thi A-level và học hỏi từ các thầy cô hay người hướng dẫn có kinh nghiệm để được chia sẻ và luyện tập áp dụng những tip, cách thức đặc biệt hay các mẹo, công thức tư duy, giải nhanh – điều mà trường học không dạy và tự học thì phải mất khoảng thời giai dài đề nghiệm ra.

Thời gian luyện thi A-level trung bình là từ 3-6 tháng. Nhưng trên thực tế con số đó còn phụ thuộc vào trình độ, kết quả thi mong muốn và sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Vì vậy không bao giờ là quá sớm hay quá trễ để theo học A-level preparation courses bởi với mỗi học viên, người dạy sẽ có kế hoạch giảng dạy và thời khóa biểu riêng. Điều quan trọng là kết quả cuối cùng nhận được chính là tấm bằng A-level với mức điểm như mong đợi, mở cửa cho tương lai tươi sáng phía trước.

AP preparation courses - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.