fbpx

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh

ITT – Xu hướng học các môn khoa học bằng tiếng Anh ngày càng tăng đặc biệt ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng giáo viên đủ chuyên môn, trình độ giảng dạy thực sự rất khan hiếm. Vậy có chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh không?

đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh interesting

Cung không đủ cầu

Theo xu hướng hội nhập, nhiều học sinh ấp ủ cho mình ước mơ ra nước ngoài học để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và có cơ hội phát triển nhiều hơn. Chính vì thế, ngay từ sớm, các em đã theo học tại trường quốc tế, trường dạy tích hợp hoặc các khóa học các môn khoa học bằng tiếng Anh để làm quen với cách học bằng tiếng Anh.

Sinh học là một trong những môn khoa học đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của con người. Đây cũng là môn học được yêu thích trên trường vì kiến thức vô cùng thú vị mà môn học mang đến. Nhu cầu học nhiều là thế, tuy nhiên nguồn giáo viên đủ khả năng giảng dạy lại không nhiều. Vì vậy, việc mở các khóa đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh có chất lượng là vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học.

Tìm khóa đào tạo như thế nào hiệu quả?

Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh và làm thế nào tìm được một nơi uy tín chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người. Hình thức đào tạo này còn khá mới mẻ. Vì thế, tìm được chỗ đào tạo đã khó mà tìm được chỗ chất lượng lại càng khó hơn nhiều.

Tiêu chí cần được suy xét kỹ lưỡng đó là chi phí đào tạo và giáo viên. Trong đó, giáo viên là yếu tố quan trọng nhất. Họ phải có chuyên môn tốt và kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh để vừa truyền đạt kiến thức vừa chia sẻ kỹ năng để tự tin đứng lớp. Hơn thế nữa, các chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE hay chương trình tích hợp dạy bằng tiếng Anh không hề dễ đòi hỏi giáo viên phải nắm chắc khung chương trình và nội dung của các chương trình học này.

Ngoài ra, việc hỗ trợ và giúp người học bổ sung vốn thuật ngữ Sinh học bằng tiếng Anhtiếng Anh giao tiếp là điều tối thiểu cần phải có. Nếu như chi phí bỏ ra cao mà chất lượng đào tạo nhận được tốt thì quả là xứng đáng và hiệu quả.

đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh finding

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB BiologyAP  BiologyA-level  BiologyIGCSE  Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam