fbpx

Cơ sở nào luyện thi ACT ở TP. HCM?

Cơ sở nào luyện thi ACT ở TP. HCM?

ITT – Hiện nay du học Mỹ đang là một phương án được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT, để đạt được ước mơ vào học tại các trường đại học ở Mỹ thì việc vượt qua kỳ thi ACT là rất quan trọng và cần thiết. Vậy cơ sở nào luyện thi ACT ở TP. HCM?

luyện thi ACT ở TP. HCM - study

American College Testing, hay ACT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh trung học muốn nộp đơn vào các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ. Song hành cùng với SAT, bài thi ACT bao gồm các môn English, Math, Reading, Science Reasoning và Writing. Giống như SAT, bài thi ACT được bài kiểm tra chuẩn hoá trên giấy được quản lí cấp quốc gia nhằm giúp các trường đại học đánh giá ứng viên. Tất cả các trường đại học hiện nay đều chấp nhận cả 2 điểm SAT và ACT. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội quyết định sẽ tập trung vào bài thi nào hơn. Và trong nhiều trường hợp, nhiều học sinh chuẩn bị để tham gia cả hai. Thế thì cơ sở nào luyện thi ACT ở TP. HCM?

Vì vậy, nếu bạn đang ước mơ du học Mỹ, hãy bắt đấu chuẩn bị cho kỳ thi ACT càng sớm càng tốt. Mục đích của ACT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết. Để chinh phục được ước mơ của mình bạn phải có quá trình chuẩn bị và luyện tập kiên trì, lâu dài cùng ý chí mạnh mẽ và không thể thiếu người đồng hành. Hầu như rất ít ai tự ôn thi ACT tại nhà, mà sẽ tìm đến các trung tâm, những người đã từng thi ACT trước hướng dẫn bạn. Dĩ nhiên, người đó phải có kinh nghiệm thi ACT. Bạn sẽ cảm thấy có động lực khi được chỉ bảo tận tình và cảm thấy việc ôn luyện trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Hiểu được nhu cầu học tập của các bạn, nhiều trung tâm bắt đầu hình thành hệ thống giáo dục học ACT để phục vụ cho tiện ích của các bạn. Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn khó có thể tìm được một trung tâm chất lượng. Vì vậy, nếu đã xác định mục tiêu của mình thì bạn nên thu xếp thời gian để trực tiếp đến học ở những trung tâm uy tín hoặc có thể thuê gia sư luyện thi ACT dày dặn kinh nghiệm để có thể ôn luyện cụ thể và nắm vững được kiến thức hơn. Cơ sở nào luyện thi ACT ở TP. HCM sẽ không còn khó khăn cho bạn nữa.

luyện thi ACT ở TP. HCM - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.