fbpx

Cơ sở nào luyện thi GMAT ở TP. HCM đáng tin cậy?

Cơ sở nào luyện thi GMAT ở TP. HCM đáng tin cậy?

ITT – Nếu bạn đang học đại học và muốn tiếp tục học lên bậc cao hơn theo chương trình quốc tế hoặc du học thì GRE và GMAT là 2 chứng chỉ bạn nên biết đến. Nếu bài thi GRE tập trung đánh giá năng lực học viên ở các môn khoa học tự nhiên thì GMAT kiểm tra chủ yếu các kiến thức xã hội. Vậy cơ sở nào luyện thi GMAT ở TP. HCM đáng tin cậy?

luyện thi GMAT ở TP. HCM - study

Kỳ thi GMAT đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị. Cụ thể là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. HIện nay, hơn 5.800 chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên toàn thế giới sử dụng GMAT như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Bài thi GMAT gồm 4 phần: Analytical Writing Assessment, Integrated Reasoning, Quantitative và Verbal với tổng thời gian là 3 giờ 30 phút.

  • Phần Analytical Writing Assessment: 30 phút, gồm 1 chủ đề nhằm đánh giá khả năng phân tích phê bình.
  • Phần Integrated Reasoning: 30 phút, gồm 12 câu hỏi về lý luận đa nguồn, giải thích đồ họa, phân tích hai phần, phân tích bảng.
  • Phần Quantitative: 75 phút, gồm 37 câu hỏi để đánh giá khả năng toán, kỹ năng lý luận định lượng, giải lượng tính và số liệu ký đồ.
  • Phần Verbal: 75 phút, gồm 41 câu hỏi sẽ kiểm tra kỹ năng đọc hiểu tài liệu, đánh giá và sửa lỗi văn bản cho đúng với tiêu chuẩn Anh ngữ và ý nghĩa của bài viết.

Để có được điểm thi GMAT như mong muốn, ngoài việc hiểu rõ về kỳ thi này và xác định trường bạn muốn hướng tới, bạn cũng cần có kế hoạch ôn thi GMAT hiệu quả từ ngay hôm nay. Nhưng cơ sở nào luyện thi GMAT ở TP. HCM đáng tin cậy?

Luyện thi GMAT cũng cơ bản tương tự như luyện thi các chứng chỉ quốc tế khác, tùy vào năng lực và mục tiêu muốn hướng đến của từng cá nhân mà sẽ có những lộ trình và cách thức ôn thi khác nhau. Dựa vào trình độ học vấn của bản thân hiện tại, kết hợp với thời gian mong muốn luyện thi GMAT ở TP. HCM mà bạn có thể chọn các phương pháp học khác nhau như tự học, học nhóm, học gia sư, học thêm trung tâm, học online… Không có cách học tối ưu, chỉ có cách học hiệu quả và phù hợp nhất.

luyện thi GMAT ở TP. HCM - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam