fbpx

Cơ sở nào luyện thi GRE ở TP. HCM?

Cơ sở nào luyện thi GRE ở TP. HCM?

ITT – GRE là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học (Master hoặc PhD) ở các chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (trừ Y, Dược, Luật) tại Mỹ. Vậy cơ sở nào luyện thi GRE ở TP. HCM là tốt nhất đảm bảo hiệu quả mà đem lại kết quả cao?

luyện thi GRE ở TP. HCM - exam

Bài thi có 2 dạng thức: GRE tổng quát (General Test) – là bài thi chung cho các bạn sinh viên muốn học sau đại học và GRE chuyên ngành (Subject Test) – là bài thi chuyên ngành trong 8 lĩnh vực (hóa học, sinh học, khoa học máy tính…).

Bài thi tổng quát (General Test) được làm trên máy tính và bao gồm 3 phần thi: ngôn ngữ, định lượng và viết luận phân tích. Bài thi chuyên ngành (Subject Test) được làm trên giấy, và được tổ chức mỗi năm 3 lần trên toàn thế giới. Khác với bài thi tổng quát, bài thi GRE chuyên ngành có thể giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác bằng cách nhấn mạnh kiến thức và mức độ kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực cụ thể.

Với kết cấu của bài thi GRE, thí sinh cần có một phương học cụ thể vì đây là chứng chỉ rất khó và phải trải qua quá trình học và thi kiên trì mới có được kết quả cao trong kỳ thi cam go này. Hiện nay rất nhiều thí sinh tìm tới trung tâm luyện thi GRE, vì tại đây không chỉ được gia sư luyện thi GRE cung cấp kiến thức nền tảng của từ bộ môn mà còn bổ sung kiến thức nâng cao thường có. Không dừng lại ở đó, phương pháp học và làm bài hiệu quả cũng được hướng dẫn cho học sinh tận tình, các bài kiểm tra định kỳ hàng tuần của trung tâm sẽ giúp thí sinh có kinh nghiệm làm bài thi. Nhưng cơ sở nào luyện thi GRE ở TP. HCM?

luyện thi GRE ở TP. HCM - tutor

Việc nhiều trung tâm xuất hiện mang đến nhiều lựa chọn nhưng cũng làm đau đầu không ít phụ huynh có con luyện thi GRE. Vì thế mỗi một phụ huynh cần có sự lựa chọn riêng nhưng cần có khảo sát kỹ càng để có một môi trường học tập hiệu quả và chất lượng. Cơ sở nào luyện thi GRE ở TP. HCM có thể nói tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vẫn còn nhiều cách học và luyện thi GRE nhưng luyện thi tại trung tâm là một trong những phương pháp học tập của nhiều bạn khi có nhu cầu luyện thi GRE.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button