fbpx

Có nên tham gia khóa học A-level test prep courses?

Có nên tham gia khóa học A-level test prep courses?

ITT – Hiện nay, nền giáo dục ngày càng phát triển, các chương trình quốc tế bắt đầu thu hút sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh. Trong đó, A-level giúp học sinh phát triển các kỹ năng và tư duy chủ động. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều phụ huynh và các em học sinh đang hoang mang về chương trình A-level và thắc mắc liệu có nên tham gia khóa học A-level test prep courses không?

A-level test prep courses - exam

Chứng chỉ A-level được xem là một trong những chương trình quốc tế phổ biến nhất, là khóa học dự bị đại học tại Anh dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi. Khóa học này thường kéo dài 2 năm và rất có ích với học sinh đang có ý định du học. Chương trình A-level giống như tấm vé thông hành giúp người học có thể đăng ký vào mọi khóa học tại bất cứ trường đại học nào của Anh, miễn là đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

Khóa học A-level test prep courses chuyên về các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học nhân văn, nghệ thuật, công nghiệp, giải trí và du lịch.  Ngoài ra, học sinh còn được tham gia ngoại khóa và chọn các môn tự chọn theo đúng sở thích của mình. Cuối mỗi bậc của chương trình sẽ là một bài thi đề chung cho tất cả các học sinh theo học. Điểm tổng kết cuối khóa học sẽ dựa trên điểm bài thi cuối khóa, các điểm viết luận thành phần và điểm đánh giá thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Thông thường học sinh chọn học và thi 3 hoặc 4 môn A-level để đủ điều kiện vào đại học. Học sinh nên chọn các môn học giúp cho chuyên ngành học đại học sau này. Các bài thi A-level có điểm từ A đến E. Thông thường điểm A & B là những điểm yêu cầu của các trường đại học hàng đầu.

Điều kiện để nhận học cho chương trình A-level phụ thuộc vào từng trường, tuy nhiên có thể thấy điều kiện chung là điểm tổng kết trên 8,0 và không có môn chính nào
dưới 8,0, IELTS 5,5 trở lên hoặc tương đương.

A-level test prep courses - tutor

Để chinh phục được ước mơ của mình bạn phải có quá trình chuẩn bị và luyện tập kiên trì, lâu dài cùng ý chí mạnh mẽ với khóa học A-level test prep courses. Bạn tìm đến các trung tâm luyện thi A-level hoặc gia sư luyện thi A-level với kinh nghiệm luyện thi A-level cũng như có trình độ chuyên môn cao để có thể dạy và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn liên quan đến môn học. Bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn khi được chỉ bảo tận tình và việc ôn luyện trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam