fbpx

Có nên tham gia khóa học SAT test prep courses?

Có nên tham gia khóa học SAT test prep courses?

ITT – Với những bạn đang nuôi ước mơ du học Mỹ thì việc tìm hiểu thật kỹ về các kỳ thi chuẩn hóa là thật sự cần thiết. SAT là một trong những kỳ thi quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình ôn luyện và chinh phục giấc mơ của mình. Vậy, có nên tham gia khóa học SAT test prep courses không?

SAT test prep courses - exam

SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IELTS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải chỉ để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết.

Khóa học SAT test prep courses được thiết kế và giảng dạy nhằm ôn lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh, các kỹ năng đọc hiểu quan trọng để giúp bạn vừa đọc nhanh mà vẫn trả lời câu hỏi chính xác. Khoá học cũng cung cấp một lượng từ vựng sát với đề thi thật. Trong suốt khoá học bạn được làm các bài kiểm tra theo dạng đề thi nhằm kiểm tra sự tiến bộ của bạn và để các thầy cô tư vấn, giúp đỡ thêm về cách học, cách ôn thi và mẹo giải đề. Khóa học sẽ trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau của khóa học luyện thi SAT, giúp học viên tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ du học của mình.

Để chinh phục được ước mơ của mình, bạn phải có quá trình chuẩn bị và luyện tập kiên trì, lâu dài cùng ý chí mạnh mẽ và không thể thiếu người đồng hành. Lời khuyên cho bạn là hãy đến các trung tâm luyện thi SAT, ở đó bạn có thể yên tâm tìm được học tập với các thầy cô có đầy đủ kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc luyện thi SAT hiệu quả, bạn không những được học với các giáo viên giảng dạy được đào tạo kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, mà họ là những người vừa vững kiến thức chuyên môn đã trực tiếp trải qua kỳ thi SAT, có thể giúp bạn bổ sung kiến thức, giảng giải chi tiết vấn đề bạn còn lấn cấn trong bài học.

SAT test prep courses - tutor

Hơn nữa, với SAT test prep courses tại trung tâm, giáo viên sẽ dùng cách tốt nhất để các bạn có thể đạt điểm cao và lấy lại được căn bản. Để biết được trình độ và khả năng nắm bắt của bạn nằm ở mức nào, giáo viên thường có buổi trò chuyện đầu tiên về việc tìm hiểu, kiểm tra trình độ của học sinh thông qua câu hỏi phỏng vấn và bài tập.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam