fbpx

Có những chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh nào?

ITT – Nhắc đến các môn khoa học tự nhiên thì không thể không nhắc đến Hóa học, một bộ môn cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn thích khám phá mọi thứ chung quanh cuộc sống. Các chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế như IGCSE, IB, AP, hoặc A-level… đều có giáo trình riêng dành cho môn học này.

chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh - test

Kiến thức Hóa học là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu và thực nghiệm trong suốt một thời gian dài. Đây là một trong những môn học đòi hỏi người học phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu các chất, các công thức cấu tạo nên chúng đồng thời là các chuỗi phản ứng của các chất này. Có thể nghe qua, học sinh sẽ cảm thấy rắc rối và phức tạp, nhưng Hóa không phải là một môn học bằng giấy.

Trong suốt quá trình dạy và học của các chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh như IB Chemistry, AP Chemistry, A-Level Chemistry, IGCSE Chemistry… thì hầu như tất cả sẽ được dạy song song vừa lý thuyết vừa thực hành để người học có thể nhớ sâu và kỹ hơn tác dụng của các chất. Khi đến với các chương trình này, học sinh sẽ làm quen dần các kiến thức cơ bản như hóa hữu cơ và hóa vô cơ, các chất, các hợp chất, khoáng chất, nước, muối, axit, bazơ… Quan trọng hơn hết các bạn học sinh sẽ được học về các công thức cấu tạo nên chúng như công thức nước sẽ là H2O hay không khí chúng ta hít thở hằng ngày là O2 chẳng hạn.

Đi sâu hơn vào các chương trình học sẽ biết được thêm rất nhiều các chất mới từ bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, phản ứng hóa học, liên kết hóa học, tốc độ phản ứng và cách cân bằng hóa học, nhóm Halogen, nhóm Oxy, nhóm Nitơ và các kim loại khác. Nhờ đó người học hiểu biết thêm về cách hình thành và cấu tạo của vật chất hữu hình và vô hình xung quanh.

Hóa học tiếng Anh đưa con người đến gần hơn với việc tìm hiểu sự hình thành và phát triển của Trái đất. Đặc biệt hơn, khi đến với các chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh, học sinh sẽ được tiếp cận với một nền Hóa học quốc tế hiện đại cùng với đó là việc mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai, khi xã hội đang phát triển mạnh mẽ công nghệ về việc ứng dụng Hóa học vào đời sống.

chương trình dạy Hóa học bằng tiếng Anh - study

 

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam