fbpx

Đánh giá trung tâm luyện thi ACT ở TP. HCM

Đánh giá trung tâm luyện thi ACT ở TP. HCM

ITT – Tại trường quốc tế không chỉ dạy những môn khoa học mà còn tổ chức thi chứng chỉ quốc tế. Giờ đây, Việt Nam đã áp dụng chương trình tích hợp các môn học bằng tiếng Anh vào trường học. Học sinh từ đó hoang mang không biết nên học thêm ở đâu để bổ trợ, tổ chức dạy và học các chứng chỉ quốc tế trong đó có ACT trước giờ rất ít học sinh học kèm. Nhu cầu tìm trung tâm luyện thi ACT ở TP. HCM bất ngờ tăng cao.

trung tâm luyện thi ACT - book

Với sự thay đổi đột phá này, lợi ích tích cực thì còn dài và ở quá trình tương lai, trong khi đó phụ huynh và học sinh phải đối mặt với vấn đề học các môn khoa học bằng tiếng Anh mà còn ôn thi các chứng chỉ quốc tế như thế nào là hiệu quả ngay từ bây giờ. Có nên học thêm các môn này và trung tâm nào ở TP. HCM dạy các môn liên quan đến chứng chỉ ACT hay không?

ACT là một kiểu kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. Học sinh cần hoàn thành bài thi về English, Mathematics, Reading, Science Reasoning, và Writting. ACT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hầu hết các trường phía Đông Mỹ bắt đầu chấp nhận. Hiện nay, trên địa bàn thành phố, trung tâm dạy Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh không đến mức quá hiếm hoi tuy nhiên luyện thi ACT lại rất hiếm, nên phụ huynh có định hướng cho con em vào các trường đại học liên quan đến y học, hóa sinh, công nghệ thực phẩm thì đa số gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm luyện thi ACT ở TP. HCM chất lượng.

Lý do phổ biến nhất là vì phụ huynh và học sinh không dễ dàng tìm được một trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi về cả chuyên môn lẫn ngoại ngữ. Bởi lẽ ACT không chỉ bao gồm kiến thức tiếng Anh đơn giản mà còn nhiều thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành khó nhớ và khó hiểu.

Do đó, học sinh và phụ huynh cần tìm kiếm, chọn lọc đội ngũ giáo viên quốc tế vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật. Với nhiệm vụ là quân sư đắc lực, giúp những bạn có nhu cầu học ACT hiệu quả nâng bước thành công với định hướng của mình. Để giải đáp câu hỏi trung tâm luyện thi ACT ở TP. HCM nào đáng tin cậy, bạn cần cân nhắc chọn lựa và tìm hiểu mọi thứ kỹ càng trước khi quyết định theo học.

trung tâm luyện thi ACT - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button