fbpx

Đánh giá trung tâm luyện thi GMAT ở TP. HCM

Đánh giá trung tâm luyện thi GMAT ở TP. HCM

ITT – Đối với những bạn mong muốn học nâng cao hơn nữa về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thì tấm bằng chứng chỉ quốc tế GMAT chính là mục đích mà rất nhiều người hướng tới. Tuy nhiên, để chinh phục được GMAT phải có một quá trình luyện thi bài bản. Vì vậy, tìm đến trung tâm luyện thi GMAT là ưu tiên hàng đầu của nhiều người.

trung tâm luyện thi GMAT - exam

GMAT là bài thi linh hoạt được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tính với toán và tiếng Anh để đánh giá khả năng thành công trong lĩnh vực học thuật bậc trên đại học. Các trường về kinh tế thường sử dụng bài kiểm tra này như là một trong nhiều tiêu chí lựa chọn đầu vào cho chương trình quản trị kinh doanh bậc trên đại học chủ yếu là ở Myx và cả một số nước nói tiếng Anh khác nữa. Đề thi rất thiết thực với hầu hết các đề bài đều liên quan đến việc bạn nhận định như thế nào nếu trong quá trình kinh doanh xảy ra vấn đề và hướng giải quyết ra sao. Đó là một trong các điều hấp dẫn sinh viên chọn thi GMAT.

Trước tiên hãy đặt mục tiêu cho bản thân vì khi có mục tiêu rõ ràng mới tạo động lực học tập. Từ đó lên thời gian biểu cụ thể cho việc luyện thi GMAT. Nếu không thể tự mình tìm ra phương pháp luyện thi GMAT hiệu quả thì bạn sẽ khá mệt mỏi với việc luyện thi này. Thế nhưng, có những điểm bạn cần chú ý và đánh giá kỹ càng trước khi gửi gắm niềm tin của mình cho bất kì trung tâm nào. Để nhận biết trung tâm chất lượng, bạn phải xem xét trên nhiều yếu tố và phương diện khác nhau.

Ngày nay, trung tâm luyện thi GMAT uy tín không nhiều nhưng các trung tâm gia sư trá hình mọc lên nhan nhản. Điều này rất khó cho học viên. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về trung tâm trước khi đăng ký, có thể thông qua bình luận trên trang web, tìm hiểu người thân hoặc các bạn đã từng học qua. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu xem chương trình dạy của gia sư có phù hợp với tiến độ luyện thi của mình không.

trung tâm luyện thi GMAT - tutor

Bên cạnh đó, nguồn cung ứng giáo viên ở một số trung tâm luyện thi GMAT tuy có kiến thức nhưng lại thiếu kinh nghiệm giảng dạy, trong khi đó số lượng giáo viên có chuyên môn tương lại đối ít. Hơn nữa, đối với việc luyện thi chứng chỉ quốc tế thì thực sự rất khó tìm được giáo viên có đủ khả năng đứng lớp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam