fbpx

Đánh giá trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM

Đánh giá trung tâm luyện thi GRE ở TP. HCM

ITT – GRE được coi là tấm vé thông hành cho những ai mong muốn được học tập sau đại học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Tuy nhiên việc luyện thi GRE lại gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, việc tìm kiếm trung tâm luyện thi GRE là vấn đề cấp thiết. Thế nhưng, làm thế nào để bạn có thể tìm đến một trung tâm được đánh giá chất lượng?

trung tâm luyện thi GRE - study

The Graduate Record Examination (GRE) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học (Master hoặc PhD) ở các chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội (trừ Y, Dược, Luật) tại Mỹ. Chứng chỉ GRE được sử dụng để so sánh và đánh giá thành tích học tập của các thí sinh sau đại học bên cạnh bảng điểm đại học và các chứng chỉ liên quan khác. Vì vậy, một trung tâm luyện thi GRE phải đáp ứng đầy đủ các kiến thức chuyên ngành và cung cấp cho học viên có phương pháp luyện thi hiệu quả. Tùy theo nhu cầu mục tiêu cần đạt được ở kì thi, học viên có lựa chọn khác nhau, nhưng nhìn chung thường dựa trên các chuẩn mực nhất định như uy tín, bằng cấp, trách nhiệm, khả năng giảng dạy…

Thật sự mà nói, trung tâm luyện thi GRE hiện nay hầu như rất hiếm. Điều đó dẫn đến nhiều địa chỉ giáo dục trá hình mọc lên làm nhiễu nhu cầu và lựa chọn của phụ huynh. Phần lớn các trung tâm chỉ cung ứng giáo viên tiếng Anh hoặc gia sư giỏi tiếng Anh để đơn giản truyền đạt kiến thức mà thôi chứ chưa đủ chuyên môn để vực dậy kết quả học tập của học sinh. Thêm vấn đề khó khăn chính là trình độ giáo viên ở từng trung tâm cũng khác nhau. Nếu giáo viên các không có kỹ năng sư phạm trong việc truyền tải thông tin đến học sinh thì các em sẽ rất khó khăn để tiếp thu.

Phụ huynh phải tìm hiểu kỹ xem trung tâm có giảng dạy bằng giáo trình môn học theo chuẩn quốc tế không, sử dụng 100% bằng tiếng Anh trong suốt quá trình dạy và học không, có thường xuyên theo dõi tiến độ học tập của các em học sinh không. Có như vậy mới đảm bảo trung tâm dạy có uy tín và chất lượng. Ngoài ra, học viên có ý định du học nước ngoài trong tương lai, trung tâm có thể tư vấn hành trang du học, kinh nghiệm tìm kiếm, săn học bổng cùng các chính sách hỗ trợ cho các bạn.

trung tâm luyện thi GRE - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam