fbpx

Học A-level Ngữ văn mở ra nhiều cơ hội

Học A-level Ngữ văn mở ra nhiều cơ hội

ITT – Cùng với sự phát triển của kinh tế, các nền văn hóa trên thế giới cũng được dịp xích lại gần nhau thông qua văn học. A-level Ngữ Văn là một trong những chương trình quốc tế đem lại nhiều cơ hội mở mang kiến thức nhất dành cho học sinh Việt Nam.

A-level Ngữ văn - learn

Vì sao nên chọn?

Dành cho một số bạn chưa biết thì A-level là một trong những chương trình được phổ biến rộng rãi trên thể giới, nhất là ở Anh. Chương trình được thiết kế bởi Cambridge và chuẩn bị cho đại học. Chính vì sự quan trọng đó, A-level Ngữ văn nặng về phần kiến thức và đòi hỏi người học phải thật sự đầu tư vào ngành mà mình lựa chọn.

Chương trình là sự kết hợp giữa văn học và ngôn ngữ với các thể loại từ văn học trung đại cho đến văn học hiện đại. Đến với chương trình, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng sáng tạo trong viết lách, từ đó cải thiện thêm về khả năng phân tích văn học thông qua các thể loại tác phẩm khác nhau như thơ, tiểu thuyết, kịch… Sự đa dạng của chương trình chính là việc tiếp thu các chủ đề từ hư cấu, phi hư cấu cho đến kịch bản của các bộ phim nổi tiếng.

Thách thức và cơ hội

Học sinh có thể yên tâm khi chọn A-level làm nền tảng cho việc du học sau này. Tuy nhiên, cũng chính do mức độ phổ biến của nó mà tính cạnh tranh cũng sẽ rất cao. Trong suốt 2 năm học giáo trình, bạn sẽ phải viết rất nhiều các dạng văn khác nhau để nâng cao trình độ cũng như là kinh nghiệm viết bài sao cho nhanh và hiệu quả nhất. Để cạnh tranh được, học sinh phải đạt được điểm B trở lên mới có hy vọng vào các trường hàng đầu.

Tuy nhiên, nền tảng mà A-level xây dựng không chỉ là bằng điểm số. Với một chương trình quốc tế như A-level Ngữ văn thì việc áp dụng vào thực tế là điều đáng quan tâm nhất. Ngữ văn chương trình A-level sẽ rèn luyện khả năng viết các bài luận văn sao cho ngắn gọn, súc tích, lập luận chặt chẽ hơn, thuyết phục hơn. Đây là bước đệm lớn cho các bạn có định hướng trở thành nhà báo, nhà văn, biên tập viên… Cơ hội dành cho các bạn đam mê và yêu thích bộ môn khoa học xã hội này là rất lớn, hãy dành nhiều thời gian cho nó và bạn sẽ gặt hái được kết quả như mong muốn.

A-level Ngữ văn - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button