fbpx

Học A-level Sinh học mở ra nhiều cơ hội

Học A-level Sinh học mở ra nhiều cơ hội

ITT – Từ lâu, việc tìm hiểu về Sinh học đã đóng vai trò quan trọng trong xã hội loài người, giúp chúng ta khám phá và giải thích được nhiều sự vật hiện tượng trong tự nhiên… Nếu yêu thích Sinh học và có ý định du học bạn nên theo học chương trình A-level Sinh học.

A-level Sinh học - learn

Vì sao lại chọn A-level Sinh học?

Để học được chương trình A-level Sinh học, bạn cần có óc quan sát thích tìm tòi khám phá về môi trường sinh thái cũng như tìm hiểu về sự tiến hóa, về cơ thể con người hay các loài động thực vật. Chương trình được thiết kế dành cho các bạn học sinh từ 16 đến 19 tuổi và được chia thành các chương như sau: cấu trúc tế bào, phân tử sinh học, enzyme, màng tế bào và sự trao đổi, vòng tròn phân bào, đại phân tử và tổng hợp protein, sự trau đổi chất của thực vật, sự trau đổi chất của động vật…

Với mục tiêu nâng cao kiến thức chuẩn bị cho đại học, Sinh học chương trình A-level gần như là sự lựa chon hoàn hảo cho các bạn có mong muốn học chuyên sâu vào ngành. Các bạn sẽ được vừa học lý thuyết và xem kẽ thực hành, điều này tạo nên một môi trường học tập hiệu quả hơn và mang tính thực tiễn ứng dụng nhiều hơn.

Cơ hội phát triển của A-level Sinh học

Muốn có thể phát triển bản thân cũng như tăng cơ hội việc làm đối với khối ngành này đòi hỏi sự phấn đấu không ngừng của các bạn học sinh. Rèn luyên cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành trong việc học A-level Sinh học là cực kỳ cần thiết, bạn sẽ phải nắm được các tên khoa học của các loài động thực vật, các tế bào, và các chất mới có thể làm được các phần bài tập quan trọng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể học tốt được chương trình và nâng cao điểm số trong các kỳ thi. Với ưu thế đó việc các bạn học sinh có thể vào được các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng không phải quá lo lắng do nhu cầu xã hội đối với các ngành nghề liên quan đến sinh học là rất lớn. Ở Anh sau giai đoạn Brexit đang rơi vào tình trạng thiều nhân lực cho các ngành y tế trầm trọng. Bên cạnh đó, các ngành khác liên quan đến sinh học như công nghệ sinh học, hóa sinh, kỹ sư nông lâm… đang rất được rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm đến.

A-level Sinh học - tutor

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB BiologyAP BiologyA-level BiologyIGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam