fbpx

Học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh ở đâu?

Học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Câu nói “Tôi đứng yên tức là tôi thụt lùi” đã cho thấy sự quan trọng của việc học nâng cao, cải thiện bản thân của mình như thế nào, đặc biệt là các thầy cô trong ngành giáo dục. Nhận thức được điều đó, nhiều thầy cô đang trong quá trình tìm kiếm nơi có thể học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh để phát triển bản thân mình hơn nữa.

Học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh hiệu quả

Lợi ích việc học mang lại

Thế giới xung quanh chúng ta liên tục thay đổi, đó là lý do việc học của chúng ta không bao giờ ngừng lại. Đặc biệt là trong ngành giáo dục, các thầy cô luôn luôn phải nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong quá trình dạy. Trong đó, việc học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh được nhiều thầy cô quan tâm nhất bởi đây là phương pháp dạy phù hợp với xu hướng phát triển đất nước và mang lại nhiều lợi ích cho các giáo viên.

Lợi ích không thể bỏ qua đó chính là tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, được học các kiến thức mở rộng nâng cao của các chương trình quốc tế, thuật ngữ chuyên ngành giúp các thầy cô đọc sách, tư liệu nước ngoài để tự làm mới bản thân mình. Không những thế, kỹ năng mềm về phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ giúp giáo viên truyền đạt kiến thức đến các em học sinh một cách dễ hiểu nhất.

Đặc biệt, các thầy cô nên biến các kiến thức trong sách thành ví dụ thực tế, tăng cường sự trao đổi, tương tác giữa học sinh và giáo viên để hiểu được tâm lý học sinh như thế nào. Ngoài lợi ích về chuyên môn thì các thầy cô còn tìm kiếm được các cơ hội nâng cao nghề nghiệp và tu nghiệp.

Nên chọn lựa nơi học như thế nào?

Lợi ích học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh mang lại là thế nhưng để tìm được trung tâm uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm trong chương trình giảng dạy rất khó khăn. Bởi hiện nay, các trung tâm có chương trình dạy này không nhiều cộng thêm các giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này khá ít.

Bên cạnh đó, các thầy cô nên chủ động hơn trong quá trình học hỏi, tìm kiếm các tư liệu, các kinh nghiệm được chia sẻ trên mạng, tự trau dồi bản thân với các thầy cô khác, học tập mọi nơi. Yếu tố quan trọng quyết định có thành công hay không đó chính là nhờ vào nỗ lực và kiên trì bởi đây là giai đoạn khó khăn cần sự nhảy vọt từ một giáo viên dạy tiếng mẹ đẻ chuyển thành một giáo viên dạy chương trình quốc tế.

Học cách dạy Vật lý bằng tiếng Anh ở đâu

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Vật lý bằng tiếng Anh (IB PhysicsAP PhysicsA-level PhysicsIGCSE Physics) và Vật lý chương trình quốc tế (Physics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam