fbpx

Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu?

Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu?

ITT – Tiếng Anh là ngôn ngữ quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Hiện nay, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị cho con đi học tiếng Anh từ khi còn bé. Nhưng học tiếng Anh giao tiếp bình thường là một chuyện, còn học tiếng Anh chuyên ngành lại là vấn đề khác. Vậy học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu?

Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu - tutor

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần nghe nói cơ bản thì có thể đi xin việc làm được và không cần nhất thiết phải biết qua sâu về chuyên ngành. Điều đó đúng nhưng chưa đủ bởi vì trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp những công việc chuyên sử dụng tiếng Anh học thuật, đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian rất lâu để tìm hiểu mới có thể bắt kịp với người khác. Đặc biệt, đối với học sinh mới chuyển sang các trường quốc tế hoặc đang có định hướng du học, dù đã có khả năng tiếng Anh lưu loát, bạn vẫn phải đi tìm kiếm trung tâm có thể dạy tiếng Anh chuyên ngành. Tiếng Anh giao tiếp chỉ dừng ở mức độ đọc hiểu đơn giản chứ để chuyên sâu thì bạn phải sử dụng từ ngữ mang tính học thuật hơn.

Nhưng học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu? Nếu bạn cần một giáo viên chuyên dạy tiếng Anh chuyên ngành về kinh doanh thì giảng viên đó phải là người có kinh nghiệm dạy lâu năm, đã hoặc đang đi làm các công việc kinh doanh mới dễ dàng đưa bạn vào các tình huống thực tế để bạn có thể học cách xử lý và sử dụng từ ngữ học thuật.

Còn nếu bạn đang là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành để phục vụ việc học, thì bạn nên tìm đến các trung tâm có giáo viên là người nước ngoài, hoặc giáo viên từng đi du học từ nước ngoài về hay giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy các thuật ngữ học thuật. Vì những từ ngữ này phải là giảng viên đã và đang dạy trong trường quốc tế hoặc làm việc trong môi trường quốc tế, đã trải qua thì mới có thể đưa cho bạn chính xác để hỗ trợ lúc bạn nghe và giải các bài tập. Nếu từ vựng không chính xác hoặc không sát nghĩa với giáo trình bạn đang học, bạn sẽ mất thời gian và chi phí mà không thu được kết quả mong muốn.

Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu - tutoring center

Thế mới biết, thật ra để tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành giờ đây không còn là khó khăn quá mức nữa. Quan trọng là học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu mới chất lượng, bám sát được đề bài hay vấn đề bạn đang lưu tâm.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button