fbpx

Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM?

ITT – Do nhu cầu học tiếng Anh tăng cao trong những năm gần đây, ngoài học tiếng Anh giao tiếp thì tiếng Anh học thuật cũng đang dần dần được nhiều bạn lựa chọn để phục vụ cho môn học chuyên ngành mà mình đang hoặc dự định theo học. Tuy nhiên, học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM - english

Để trả lời câu hỏi học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM thì trước tiên bạn phải biết được trung tâm như thế nào để được xem là chất lượng. Chưa vội xét về chất lượng giảng dạy thì trung tâm phải có trang thiết bị hiện đại, phòng học đầy đủ, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho học viên và giáo viên. Trung tâm phải cung cấp được đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề và quan trọng hơn hết là tạo được thiện cảm với học viên.

Vấn đề người học quan tâm nhiều không kém là giáo trình học, thời gian học và bài học cụ thể của từng buổi học. Tuy nhiên, không hẳn trung tâm dạy tiếng Anh nào cũng đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Phương thức dạy học theo nhu cầu chung với số lượng đại trà, không chú ý mấy đến nhu cầu riêng của từng học viên, hời hợt trong việc tìm hiểu sâu phần kiến thức yếu của từng người… là điểm yếu chung của các trung tâm. Trung tâm có giáo viên chất lượng thì học phí quá đắt đỏ hoặc giáo viên không tạo được không khí giảng dạy. Giờ học hay cố định nên học viên thường khó khăn trong việc sắp xếp.

Học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM - tutor

Vậy học tiếng Anh học thuật ở đâu tốt nhất TP. HCM? Không phải không có câu trả lời thỏa đáng nhưng bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đăng ký. Đó phải là nơi khắc phục được hết tất cả điểm yếu của các trung tâm Anh ngữ thông thường. Ở đó, học viên được học trong môi trường chuẩn quốc tế, thoải mái, linh hoạt, lịch học, thời gian học phù hợp, kiến thức sẽ chắt lọc đúng với nhu cầu. Giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Học viên được trang bị tài liệu và giáo trình học tập biên soạn theo yêu cầu đặc thù ngành học của từng học viên. Ngoài kiến thức về tiếng Anh học thuật thì các kỹ năng khác như thuyết trình và tự học sẽ được kết hợp song song trong quá trình dạy giúp học viên tự tin tương tác trong các tình huống xã hội và sẵn sàng cho công việc tương lai.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.