fbpx

IB Biology dành cho học sinh thích khám phá

ITT – Với những học sinh yêu thích khám phá và mong muốn hiểu được sự hình thành, cấu tạo, chức năng, cách mà mọi sinh vật sống vận hành, IB Biology sẽ là chương trình học lý tưởng.

Sự đa dạng và phong phú của các loài sinh vật đã khiến cho Sinh học bằng tiếng Anh trở thành một đề tài vô tận nhưng hấp dẫn và thú vị. Hơn nữa, con người vẫn đang không ngừng cố gắng tiếp cận và hiểu được mọi vấn đề Sinh học ở các cấp độ từ vi mô đến vĩ mô thông qua nhiều phương pháp, kỹ thuật, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu ngày càng phát triển cũng như giải quyết vấn đề dân số ngày một lớn. Chính những điều này đã thử thách nhiều học viên, các chuyên gia, các nhà khoa học luôn tìm tòi, nghiên cứu.

Chương trình IB vốn là một trong những chương trình học nổi tiếng và được theo học nhất dành cho học sinh từ độ tuổi 16 đến 19. Chính vì vậy, IB Biology hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức, kỹ năng khoa học, nghiên cứu, suy luận cùng với khả năng hiểu biết và nhận thức một cách cởi mở sự sâu rộng và liên kết các kiến thức Sinh học liên quan ở nhiều khía cạnh khác nhau nếu học viên hoàn thành tốt.

ib-biology-cho-hoc-sinh-thich-kham-pha-tai-tp-hcm

Ngoài ra, khi học IB Biology, học viên sẽ dần nhận thức được công việc và cách làm việc của các nhà khoa học thông qua sự điều tra, thu thập và phân tích dữ liệu, đánh giá… trong suốt quá trình học. Cũng từ đó, những công trình nghiên cứu sẽ được trân trọng hơn và phát triển hơn sau này.

Tuy nhiên, để học được chương trình này, học viên đòi hỏi phải có một lượng các kiến thức cơ bản vững chắc về Sinh học, Hóa học và một ít Toán học ở những chương trình học thông thường trước đây. Một lượng từ vựng lớn tiếng Anh học thuật chuyên ngành Sinh học cũng là một yêu cầu.

Với sự phối hợp của các tổ chức giáo dục quốc tế và các chuyên gia, các chủ đề của chương trình học IB Biology được thiết kế và sắp xếp theo một bố cục chặt chẽ và hợp lý, luôn cập nhật qua các năm vô số kiến thức mới nhất đã được khám phá. Các chủ đề Sinh học được học sẽ bao gồm: Sinh học tế bào, Sinh học phân tử, Di truyền học, Sinh thái học, Tiến hóa, Đa dạng sinh học, Sinh lý học về con người. Ngoài ra, một số những chủ đề liên quan nâng cao hơn và phức tạp hơn sẽ được đề cập trong giáo trình.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh và Sinh học chương trình quốc tế (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button