fbpx

IGCSE Hóa học có thật sự khó học?

IGCSE Hóa học có thật sự khó học?

ITT – Đối với các bạn có niềm đam mê với các lĩnh vực như y tế, công nghệ sinh học, hóa chất và có nhu cầu du học thì IGCSE Hóa học là một trong những giáo trình hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi bộ môn này, không phải ai cũng có thể làm được

IGCSE Hóa học - learn

Những điều cần biết về IGCSE Hóa học

Để có thể tìm hiểu sâu hơn về IGCSE Hóa học, bạn cần phải biết được đây là bộ giáo trình được thiết kế dành riêng cho các bạn từ 14 đến 16 tuổi. Kiến thức của sách sẽ được chia thành các chương lớn nhằm giới thiệu cho học viên biết được những khái niệm cơ bản về Hóa học như kiến thức chung về tự nhiên, chất hợp chất và thí nghiệm công nghệ, cấu trúc nguyên tử và mối liên kết, hóa học lượng pháp – các phép tính trong hóa học, điện học và hóa học, năng lượng hóa học, phản ứng hóa học, axit, bazơ và muối, bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, kim loại, khí và nước, lưu huỳnh, hóa học vô cơ, hữu cơ…

Do được thiết kế bởi Cambridge nên giáo trình Hóa học chương trình IGCSE bao gồm các kiến thức nền cực kỳ quan trọng cho chương trình A-level, một chương trình được xây dựng dành cho những bạn muốn vào các trường đại học ở Anh.

Để IGCSE Hóa học không còn là gánh nặng

Giáo trình IGCSE Hóa học không được tạo ra để làm cho các bạn cảm thấy Hóa học là một điều khó khăn. Chương trình được tạo ra nhằm thúc đẩy sự khám phá của học viên trong việc thực nghiệm các kiến thức trên bàn giấy. Yêu thích và đam mê luôn là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chọn lựa môn học mà mình muốn theo đuổi. Bên cạnh đó, trang bị cho mình những kiến thức nền giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với thông tin mới luôn là cách để bạn tối ưu hóa việc học của mình.

Bạn hãy thử nghĩ, nếu bạn mở một quyển sách hay nghe giáo viên huyên thuyên về một vấn đề nào đó nhưng lại chẳng hiểu gì về chúng thì sẽ cảm thấy thế nào? Đúng vậy, hãy trang bị cho mình một vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành để có thể nhanh chóng nắm bắt được chương trình.

Mặt khác, trong quá trình học, hãy chú ý phần thực hành, vì chính thời điểm đó các bạn sẽ nhớ được rất nhiều chất cũng như phản ứng của chúng khi kết hợp với nhau mà không cần học thuộc lòng. Có như thế, việc học Hóa học sẽ trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn rất nhiều.

IGCSE Hóa học - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button