fbpx

Khó khăn tìm nơi dạy học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học

Khó khăn tìm nơi dạy học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học

ITT – Trong các chương trình quốc tế, rào cản lớn nhất cho học sinh chính là những môn tự nhiên, đặc biệt là Hóa học với kiến thức và từ ngữ chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài. Nhiều phụ huynh gặp rất nhiều khó khăn tìm nơi dạy học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học để đạt kết quả tốt.

học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học vocabulary

Học Hóa học bằng tiếng Anh rất quan trọng

Ứng tuyển vào chương trình học bổng tại nước ngoài chưa bao giờ là điều dễ dàng. Việc đó đòi hỏi một quá trình chuẩn bị, bao gồm học và đạt được các bằng cấp quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE… tùy thuộc vào định hướng học tập và môi trường ứng tuyển.

Là một trong những môn học chủ chốt để đánh giá quá trình học, song môn Hóa thường bị học sinh bỏ quên do không yêu thích. Quá nhiều kiến thức cần nhớ cộng với việc phải kết hợp tính toán khá nhiều khiến người học dễ chán nản. Thêm vào đó, thời gian học tập ít ỏi tại trường dẫn đến việc các giáo viên phải thường xuyên nhồi nhét kiến thức trong các tiết giảng để kịp với giáo án đã đề ra.

Cách học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học hiệu quả

Khi học sinh dần mất đi hứng thú, bão hòa với môn học thì điều đó sẽ phản ánh trên chính kết quả học tập của các em. Để giảm bớt áp lực phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức ngay trên lớp, nhiều phụ huynh đã lựa chọn để các em học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học. Với một giảng viên hỗ trợ có kỹ năng sư phạm và kiến thức trong chuyên ngành giảng dạy, học sinh sẽ có thêm thời gian tiếp thu và được giải đáp thắc mắc kịp thời, giúp các em tự tin hơn trong những giờ lên lớp.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh cũng chia sẻ khó khăn trong việc tìm một trung tâm uy tín để gửi gắm con em sau giờ học tại trường. Bởi lẽ, để học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học có hiệu quả yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức nhất định từ giảng viên.

Trước tiên, trung tâm phải là nơi có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ, văn bằng quốc tế và giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh. Giáo viên được phân công phải nói giọng chuẩn để mang lại các buổi học bổ ích. Cuối cùng, môi trường học tập sẽ quyết định thành tích học tập của học sinh. Lớp học tiện nghi, không gian yên tĩnh và đầy đủ các tài liệu chuyên ngành bản gốc với chất lượng in ấn tốt nhất sẽ tăng thêm niềm hứng khởi cho những giờ học chất lượng.

học tiếng Anh chuyên ngành Hóa học effect

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB ChemistryAP ChemistryA-level ChemistryIGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam