fbpx

Khóa học IB Vật lý cho học sinh mất căn bản

Khóa học IB Vật lý cho học sinh mất căn bản

ITT – IB là một trong những chương trình quốc tế phổ biến nhất mà rất nhiều ngôi trường quốc tế tại Việt Nam đang lựa chọn để giảng dạy. Khó khăn mà nhiều người thường gặp phải khi học IB có lẽ là nhóm môn tự nhiên quá phức tạp với nhiều từ ngữ chuyên ngành, đặc biệt là trong IB Vật lý. Vậy các khóa học IB Vật lý cho học sinh mất căn bản có thể mang lại những gì?

IB Vật lý - study

Lời giải cho khó khăn khi học IB

Vật lý chương trình IB đòi hỏi khả năng tư duy, suy luận logic và tính toán rất nhiều. Nói cách khác, môn học này còn có phần phức tạp hơn cả Toán vì đòi hỏi trí tưởng tượng, quan sát thực tế để hiểu thấu đáo các hiện tượng được nêu ra trong bài tập. Để học tốt IB Vật lý không phải dễ nhưng nếu vượt qua khoảng thời gian khó khăn lúc đầu thì trình độ của người học sẽ được nâng cao rất nhiều.

Trước hết, kết quả học tập tại trường sẽ tốt hơn khi có sự trợ giúp của giáo viên dạy kèm IB tại nhà. Điểm số tốt sẽ tạo động lực không nhỏ, giúp các em thấy được thành quả từ sự nỗ lực để tiếp tục cố gắng. Sự tự tin còn giúp học sinh chủ động và tự tin hơn khi lên lớp.

Bên cạnh đó, một biểu hiện thường thấy ở độ tuổi các em là thiếu đi sự yêu thích đối với việc học tập. Điều này là do các em chưa được truyền cảm hứng, chưa hiểu được ích lợi và mục đích học tập là gì. Giáo viên dạy IB không chỉ hướng dẫn kiến thức mà còn thiết kế giáo trình phù hợp cho từng trình độ, qua đó xây dựng mục tiêu ngắn và dài hạn để các em thấy rằng học tập cũng đầy tính cạnh tranh và không hề vô nghĩa.

Vì sao cần học tại trung tâm?

Đối với học sinh bị mất căn bản IB Vật lý, lỗ hổng thường nằm ở công thức, từ ngữ chuyên ngành và các giá trị, ký hiệu đơn vị trong chương điện, nhiệt, bước sóng hoặc ánh sáng… Không gì khó chịu hơn khi nhìn những bạn học cùng lớp hăng hái giải được nhiều bài tập hơn mình. Trong những bài tập đó, có thể học sinh mất căn bản đã tìm ra hướng đi, nhưng lại không nhớ được những công thức cần thiết để áp dụng. Việc này dễ sinh ra chán nản và mất đi động lực.

Tại các trung tâm uy tín, khóa học IB Vật lý cho học sinh mất căn bản được tổ chức chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tối ưu. Từ tài liệu giảng dạy, đội ngũ giảng viên cho đến địa điểm học tập đều được lựa chọn kỹ càng, tạo điều kiện phát triển tiềm năng cao nhất cho học sinh, đưa các em đến gần hơn với mục tiêu du học.

IB Vật lý - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng Anh (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics) và Vật lý chương trình quốc tế (Physics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam