fbpx

Lợi thế của việc học khóa học AP bổ trợ ngoài giờ

Lợi thế của việc học khóa học AP bổ trợ ngoài giờ

ITT Được xây dựng bởi tổ chức College Board (đơn vị tổ chức các kỳ thi SAT và TOEFL), AP bao gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông. Vì thế, khóa học AP trở nên phổ biến với các bạn thí sinh tự do có mong muốn học đại học nước ngoài.

khóa học AP materials

Lợi thế của việc học AP

Việc tham gia vào một chương trình đào tạo nâng cao, có kế hoạch học tập rõ ràng sẽ giúp bạn định hướng được con đường tiếp sau của mình. Điểm AP còn được chấp nhận như tiêu chí xét tuyển đầu vào của hầu hết các trường đại học, cao đẳng trên hơn 55 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, nếu SAT chứng minh được kiến thức phổ thông của bạn, thì AP cho biết bạn có khả năng thích ứng với môi trường đại học như thế nào.

Học AP sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu bạn hoàn thành 3 – 4 môn AP ở trung học và đạt kết quả tốt, bạn sẽ được miễn giảm số tín chỉ tương đương với một học kỳ năm thứ nhất tại hầu hết các trường, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí ăn ở, học tập lên tới hàng nghìn đô la Mỹ. Với những bạn có kế hoạch du học thì khóa học AP sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp học của đại học, làm quen với kiến thức và ngôn ngữ chuyên ngành, nâng cao khả năng ngoại ngữ… Những bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn thành công của bạn trên con đường du học, cũng như đưa ra được định hướng học tập hiệu quả.

Học AP bổ trợ có gì đặc biệt?

Khóa học AP khó hơn nhiều so với các chương trình quốc tế khác, thường đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự tận tâm. APU sẽ đòi hỏi các em học sinh phải có điểm trung bình 3.0 để được xem xét tham gia các lớp AP, nhưng một số em khác sẽ được xem xét dựa vào đánh giá và quyết định của giáo viên phụ trách.

Vì vậy, khi tham gia vào khóa học bổ trợ này, học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn từ giáo viên nhằm tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu. Nhờ vào đó, giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh để phát triển toàn diện các kỹ năng. Cách giảng dạy của giáo viên không đi sâu vào diễn giải hay phân tích mà chỉ dừng ở mức đặt vấn đề thảo luận để học sinh tự tìm tòi và nghiên cứu.

khóa học AP tutoring

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.