fbpx

Lợi thế của việc học khóa học A-level bổ trợ ngoài giờ

Lợi thế của việc học khóa học A-level bổ trợ ngoài giờ

ITT – Xứ sở sương mù xinh đẹp như Anh quốc luôn là điểm đến mơ ước thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đến du học nơi đây. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức lớn vì học sinh phải cạnh tranh nhau để vào môi trường này. Nhiều bạn đã và đang tham gia khóa học A-level như một điểm cộng lớn trong cuộc cạnh tranh này.

khóa học A-level benefits

Lợi ích khóa học mang lại

A-level là một chương trình đào tạo cho học sinh từ 16-19 tuổi và được thừa nhận ở hầu khắp các nước trên thế giới. Với chương trình này, học sinh tiếp thu lượng tri thức toàn diện về khoa học tự nhiên lẫn xã hội ở mức nâng cao trong suốt 2 năm. Qua đó, khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có đủ năng lực để vào thẳng chương trình đại học. A-level được công nhận bởi tất cả các trường đại học tại Anh cũng như các trường và tổ chức quốc tế tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Khóa học A-level là sự kết hợp của lý thuyết và thực tiễn, học sinh không bị bắt buộc học quá nhiều môn hay học theo chiều rộng, mà ở đây học sinh sẽ được học sâu về một vấn đề. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm được phát triển toàn diện từ phân tích, xử lý vấn đề đến cách giao tiếp, phát biểu nói chuyện trước đám đông… Học sinh còn được chọn môn học A-level dựa vào khả năng học tập và phù hợp với định hướng nghề nghiệp về sau.

Lợi thế học bổ trợ ngoài giờ

Để nắm chắc chiếc vé được vào học tại các trường danh tiếng, nhiều học sinh đã lựa chọn khóa học A-level bổ trợ ngoài giờ. Với các khóa học này, học sinh sẽ được thầy cô củng cố, hỗ trợ kiến thức những phần còn yếu và tăng cường, phát triển hơn về điểm mạnh của bản thân. Qua đó, các thầy cô sẽ vạch ra lộ trình và phương pháp học tập cho từng cá nhân để phát triển toàn diện hơn. Bắt đầu từ ôn tập lại các kiến thức cơ bản, kiến thức bị hổng cao hơn chính là giải các bài tập nâng cao, các kỹ năng mềm cũng được học và thực tập thừng xuyên hơn như kỹ năng phân tích, tư duy, phán đoán, quyết định, độc lập… áp dụng vào thực tiễn.

Tuy nhiên, để có được những lợi ích như thế các phụ huynh cần cẩn thận trong quá trình chọn lựa trung tâm bởi hiện nay các cơ sở dạy A-level mọc lên rất nhiều nhưng để kiểm tra được chất lượng, sự uy tín của các trung tâm lại rất khó bởi thị trường này không được phổ biến và ít tư liệu tham khảo.

khóa học A-level ngoài giờ

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam