fbpx

Lợi thế của việc học khóa học IB bổ trợ ngoài giờ

Lợi thế của việc học khóa học IB bổ trợ ngoài giờ

ITT – Tú tài Quốc tế là bằng cấp nổi tiếng giúp mở cánh cổng của các trường đại học danh tiếng. Hiện nay, nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con cái của mình học theo chương trình IB với mong ước đem lại tương lai tươi sáng hơn trên con đường học vấn của các con. Khóa học IB tại nhiều trung tâm dạy chương trình quốc tế cũng nhờ đó mà trở nên phổ biến.

khóa học IB Diploma

Lợi thế của việc học IB

IB dành cho học sinh muốn tìm kiếm chương trình đào tạo mở rộng và đầy thử thách nhằm giúp các em phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công ở bậc đại học. Mục đích ra đời của chương trình IB là để giúp cho việc đi du học ở bậc đại học được đơn giản hóa. Không có một bằng cấp nào khác được đánh giá cao hơn chứng chỉ IB trong quá trình tuyển sinh ở nhiều trường đại học tại nhiều quốc gia.

Với giáo trình mang tính gợi mở hơn là bó buộc, các môn học trong khóa học IB kích thích học sinh tư duy, động não và phát triển trí thông minh logic. Nếu các bạn có dự định đi du học thì nên chuẩn bị cho hành trang học tập ngay từ bây giờ. Đây có thể là một lợi thế để bạn có thể du học với ít nỗi lo hơn về vấn đề tài chính, giúp các bạn nhân rộng cơ hội chinh phục giấc mơ du học hơn nữa.

Học IB bổ trợ ngoài giờ có gì hay?

Hiện nay, chương trình học tại các trường phổ thông đang cải cách để tiến tới phương pháp dạy và học các môn bằng tiếng Anh giống như trường quốc tế. Thế nhưng, thời lượng tiết học vẫn còn quá ít khiến cho học sinh khó tiếp thu tại lớp. Vì thế, xu hướng học bổ trợ ngoài giờ dường như đang tăng cao, đặc biệt là học khóa học IB ngoài giờ.

Khi tham gia vào khóa học này, học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn từ giáo viên nhằm tìm ra được điểm mạnh – điểm yếu. Nhờ vào đó, giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh để phát triển toàn diện các kỹ năng.

Hiểu rõ vấn đề của học sinh hiện nay, một số trung tâm đã nâng cao đội ngũ giáo viên bằng cách mời giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ sư phạm kết hợp chặt chẽ với giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm để đưa ra các bài học bổ ích.

khóa học IB bổ trợ

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business Management, IB Literature). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.