fbpx

Lợi thế của việc học khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ

Lợi thế của việc học khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ

ITT – Với việc hội nhập quốc tế đang trở thành một xu hướng chung của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, việc theo học các chương trình quốc tế cũng không còn xa lạ như trước nữa. Trong đó, khóa học IGCSE là một trong những khóa học quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để các bạn học lên bậc cao hơn trong tương lai.

khóa học IGCSE offical

Lợi thế của việc học IGCSE

IGCSE là một chương trình học 2 năm phổ biến dành cho học sinh THCS theo chuẩn Anh với hơn 70 môn học cho học sinh tự do lựa chọn môn mình thích. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ trải qua kỳ thi do trung tâm khảo thí CIE (Cambridge International Examinations) của Đại học Cambridge tổ chức (tháng 6 và tháng 11). Thang điểm được dùng để đánh giá trong chương trình IGCSE là từ A*- G.

Khóa học IGCSE giúp học sinh cải thiện và phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề. Có được chứng chỉ IGCSE, người học sẽ rất thuận lợi trong việc du học tại các quốc gia phát triển. Vì chứng chỉ này có giá trị công nhận trên toàn cầu nên học sinh hoàn toàn có thể xin nhập học vào các bậc học cao hơn như các chương trình dự bị đại học chứng chỉ quốc tế Cambridge AS và A-level, chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC), Tú tài Quốc tế (IB)… tại hơn 100 nước trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Úc, Singapore…

Học IGCSE bổ trợ ngoài giờ có tốt không?

Với xu hướng du học của học sinh Việt Nam đang ngày càng phổ biến, các trung tâm giảng dạy chương trình IGCSE cũng mọc lên nhiều hơn. Trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt tại khu vực có nhiều học sinh quốc tế theo học, một số trung tâm giảng dạy chương trình quốc tế với các khóa học về IB, AP, A-level và IGCSE đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của các bậc phụ huynh.

Khi tham gia vào khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ, học sinh sẽ tìm ra thế mạnh và thiếu sót của bản thân. Qua đó, giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh để phát triển toàn diện các kỹ năng. Việc giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và tăng khả năng tập trung, tư duy, phân tích vấn đề để áp dụng vào thực tiễn được chú trọng thông qua phương pháp giảng dạy khoa học, đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trung tâm dạy IGCSE có uy tín để việc học và thi cử của con em mình đạt hiệu quả tốt nhất.

khóa học IGCSE bổ trợ

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam