fbpx

Luyện thi A-level online

Luyện thi A-level online

ITT – Luyện thi A-level online tại Intertu Education được ra đời từ lâu, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Covid-19 toàn cầu, trung tâm đã đưa vào ứng dụng phần mềm giảng dạy online được thiết kế chuyên biệt cho quá trình dạy online tương tác trực tiếp.

Bài viết liên quan:

Lợi ích của việc học online tương tác trực tiếp

gia-su-luyen-thi-a-level-online
Gia sư luyện thi A-level online
 • Luyện thi A-level online trực tiếp với giáo viên, học sinh sẽ được giải đáp ngay những kiến thức và bài tập chưa nắm vững, không như học qua video ghi hình sẵn.
 • Học sinh không mất thời gian di chuyển, nhất là trong giai đoạn dịch cúm toàn cầu.
 • Thời gian học linh hoạt cho cả giáo viên và học viên, có thể tranh thủ thời gian rảnh để đăng ký học mọi lúc, mọi nơi.
 • Có thể học với trung tâm gia sư giảng dạy A-level uy tín, chất lượng ngay cả khi trung tâm ấy không nằm cùng địa phương cư trú.
 • Lưu trữ tài liệu học tập thông qua bộ nhớ máy tính hoặc ngay trên ứng dụng trực tuyến, dễ dàng tải xuống khi sử dụng, không phải in ấn tài liệu tốn không gian lưu trữ.

Xem thêm: Thủ tục thi A-level ở Việt Nam

Luyện thi A-level online

trung-tam-luyen-thi-a-level-online
Trung tâm luyện thi A-level online

Chưa bao giờ việc luyện thi online lại phát huy tác dụng tích cực như thế trong mùa dịch bệnh 2020. Tuy rằng tổ chức Cambrige đã hủy thi A-level năm 2020, thế nhưng việc xét điểm quá trình để xét tuyển đại học khiến cho luyện thi A-level lại càng được chú trọng để các em có thể đạt được điểm số tốt nhất và đủ điểm xét tuyển vào đại học.

Phần mềm dạy học online mới được áp dụng tại trung tâm được thiết kế chuyên biệt tích hợp đầy đủ các chức năng trong một phần mềm duy nhất, hỗ trợ tối đa việc dạy online tương tác trực tiếp:

 • Bảng điện tử tương tác (có thể viết và vẽ trực tiếp lên màn hình).
 • Video call.
 • Tài liệu học được tải lên bảng tương tác dễ dàng bằng cách kéo thả tệp.
 • Học sinh có thể làm bài trực tiếp trên bảng.
 • Học sinh làm bài đến đâu, giáo viên chấm bài đến đó, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Bài giảng được lưu theo chế độ tự động, học sinh có thể xem lại ngay khi cần.
 • Cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Ngoài việc áp dụng phần mềm chuyên biệt như trên, trung tâm còn áp dụng quy trình giảng dạy dưới đây.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi A-level thế nào mới hiệu quả?

Quy trình giảng dạy online

Hầu hết phụ huynh khi có con em theo học online đều băn khoăn về tính hiệu quả. Bởi lẽ, học online dễ khiến các em mất tập trung, không có động lực học và nhàm chán. Nhằm giải quyết vấn đề trên, đội ngũ học thuật đã đưa ra quy trình luyện thi A-level online một cách kỹ càng không khác gì các buổi học truyền thống.

Thêm vào đó, giáo viên còn liên hệ bài học với kiến thức đời sống, trò chuyện khơi gợi tinh thần học tập của học sinh, mô phỏng bài học bằng hình ảnh trực quan, sinh động. Mỗi buổi dạy 90 phút sẽ được thực hiện theo 5 bước:

 1. Giáo viên chuẩn bị kỹ càng trước buổi dạy (15 phút).
 2. Giáo viên tóm tắt và giảng giải lý thuyết trọng tâm, liên kết kiến thức với đời sống thực tế (30 phút).
 3. Giáo viên trình chiếu những ví dụ hoặc ứng dụng của bài học với đời sống thông qua video, hình ảnh minh họa (10 phút).
 4. Học sinh làm bài tập ứng dụng và nâng cao (30 phút).
 5. Giáo viên sửa bài cho học sinh (20 phút).

Xem thêm: 5 mẹo để vượt qua bài thi A-level siêu “khó nhằn”

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level Math, A-level Physics, A-level Chemistry, A-level Biology, A-level Economics, A-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.