fbpx

Luyện thi GRE ở đâu tốt?

Luyện thi GRE ở đâu tốt?

ITT – Có rất nhiều học viên muốn tiếp tục học lên cao học tại các trường đại học ở Mỹ và biết rõ những gì mình cần là một chứng chỉ GRE với kết quả cao. Nhưng hầu hết ai cũng đau đầu vì không biết luyện thị GRE ở đâu tốt?

Bài kiểm tra GRE được hầu hết các trường đại học ở Mỹ sử dụng để xét tiêu chuẩn nhập học sau đại học như thạc sĩ hoặc tiến sĩ của các thí sinh ở các ngành khoa học tự nhiên và xã hội tại Mỹ. Bài thì GRE gồm có 2 dạng: GRE tổng quát (General Test) và GRE chuyên ngành (Special Test). GRE chủ yếu kiểm tra thí sinh về 3 năng lực cơ bản là ngôn ngữ (verbal), toán học (quantiatative) và viết luận (analytical writing). Do vậy, đòi hỏi bạn phải có một kiến thức vững về toán học, khả năng phân tích và vốn từ vựng khoảnh 4.000 từ để có thể tự tin chinh phục GRE.

bi-quyet-luyen-thi-gre

Bạn có thể luyện thi tại nhà bằng cách học theo các mẹo trên mạng cho từng phần thi nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải có quyết tâm và tập trung cao độ. Vậy nên đa số mọi người thường tìm đến trung tâm luyện thi GRE và lại phân vân không biết luyện thi GRE ở đâu tốt. Trung tâm thì nhiều nhưng đâu mới là chỗ phù hợp với bạn?

Để trả lời được câu hỏi đó, trước hết bạn nên tự kiểm tra năng lực cá nhân bằng cách làm thử các đề thi mẫu GRE để nắm rõ được chỗ hạn chế trong kiến thức của mình. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm luyện thi GRE, đặc biệt quan tâm về phương pháp giảng dạy và mục tiêu của trung tâm có phù hợp với cách học của bạn hay không. Những gì bạn cần từ một trung tâm luyện thi tốt là phương pháp học khoa học, bí quyết, chiến thuật và quan trọng là “mẹo” giúp vượt chinh phục được chứng chỉ GRE. Có như vậy thì bạn mới đến gần hơn với ước mơ của mình.

luyện thi GRE

Nhưng suy cho cùng, cho dù bạn có tìm được giải đáp cho thắc mắc luyện thi GRE ở đâu tốt hay không thì yếu tố cốt lõi giúp bạn vượt qua kỳ thi GRE nằm ở chính bản thân bạn. Do vậy, bạn phải bỏ thời gian nhiều nhất có thể để thực hành các bài kiểm tra mẫu mỗi ngày, làm quen với cấu trúc đề thi và biết cách quản lý thời gian hợp lý hơn để hoàn thành xuất sắc bài thi một cách chủ động.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education