fbpx

Luyện thi SAT trong bao lâu?

Luyện thi SAT trong bao lâu?

ITT – Điểm thi SAT là sự chuẩn hóa đầu vào cần thiết cho các bạn học sinh mong muốn học tập bậc đại học ở nước ngoài khi còn ngồi ở ghế nhà trường. Để đạt được điểm số như mong đợi, cần phải có một kế hoạch ôn luyện cụ thể. Vậy luyện thi SAT trong bao lâu?

Luyện thi SAT - test

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông – thông tin đại chúng và sức lan tỏa của các trang mạng xã hội, thật sự quá dễ dàng để chúng ta nắm bắt những gì đang diễn ra xung quanh hằng ngày. Chính vì lẽ đó, học sinh, sinh viên ngày càng có nhiều cơ hội được nghe, nhìn và hiểu thêm về nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Giáo dục trong thời đại này không còn nằm trong khu vực một quốc gia nhỏ lẻ mà là một nền giáo dục toàn cầu với sự ra đời của hàng loạt các bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới, chẳng hạn như IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT, GRE, ACT, SSAT và đặc biệt là SAT. Nhưng luyện thi SAT trong bao lâu?

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tập và làm việc ở nước ngoài của học sinh, sinh viên Việt Nam không ngừng tăng cao. Có rất nhiều học sinh, sinh viên đã lựa chọn con đường du học để lấy cho được tấm bằng cử nhân, thạc sĩ của các trường đại học Hoa Kỳ, Anh, Úc hay Canada, Singapore với mong muốn tìm được một công việc có mức lương đáng mơ ước. Vậy để đi du học, ngoài điều kiện tài chính, thì chúng ta cần có gì? Khi bạn đã chuẩn bị kỹ càng về tài chính cũng như tâm lý, thì chỉ còn một trở ngại duy nhất mà bạn phải vượt qua, đó là kỳ thi SAT. Luyện thi SAT hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả điểm SAT mục tiêu mà bạn mong muốn và quan trọng hơn cả là quá trình ôn luyện nghiêm túc.

SAT quả thực là thử thách đầy cam go và luyện thi SAT tại nhà hay ở trung tâm đều rất cần thiết. Để chinh phục được kỳ thi SAT, trước tiên bạn phải đặt ra cho mình mục tiêu từ đó lên kế hoạch luyện thi cụ thể, tạo động lực học. Trong vài tháng đầu, bạn nên tổng hợp lại tất cả các kiến thức đã học, luyện theo từng phần của cấu trúc SAT. Duy trì việc luyện tập đều đặn mỗi ngày, dần dần, bạn sẽ làm quen được với các câu hỏi và sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi thật. Trước kỳ thi thật 3 tháng, bạn nên tập trung giải đề mẫu và làm bài thi thử để đánh giá năng lực bản thân. Từ đó, rút kinh nghiệm cho bài thi thật sắp tới. Để rút ngắn thời gian cũng như có được một phương pháp luyện thi SAT hiệu quả bạn cần một người đồng hành có kinh nghiệm luyện thi SAT. Bởi những thầy cô luyện thi SAT đều là những người có vốn tiếng Anh tốt, giàu kinh nghiệm. Gia sư sẽ bổ sung lỗ hổng kiến thức, cung cấp tài liệu ôn thi SAT hiệu quả và truyền kinh nghiệm làm bài thi để đạt điểm cao nhất. Vậy là bạn đã biết luyện thi SAT trong bao lâu rồi.

Luyện thi SAT - preparation

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam