fbpx

Luyện thi SSAT cấp tốc

Luyện thi SSAT cấp tốc

ITT – Đối với các bạn có nguyện vọng đi du học từ sớm, luyện thi SSAT cấp tốc sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang chinh phục các trường tư thục tại Mỹ.

SSAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi xét tuyển đầu vào các trường cấp 2-3 trong hệ thống giáo dục Mỹ.

Tuy nhiêu, thay vì lên kế hoạch ôn luyện sớm, nhiều học sinh thường đợi “nước đến chân mới nhảy” do có quá nhiều bài vở trên trường. Đó là lý do nhiều bạn chọn luyện thi SSAT cấp tốc, nhưng phải ôn tập làm sao mới hiệu quả?

  1. Chọn trung tâm uy tín

Bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn trung tâm ôn luyện cho mình, vì được học với giáo viên giỏi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết, đưa ra cho bạn các phương pháp học tập chuyên biệt và hiệu quả nhất, bởi lẽ không phải ai cũng áp dụng những cách thức luyện thi giống nhau.

  1. Nắm kiến thức căn bản

Muốn quá trình ôn luyện trở nên hiệu quả vượt bậc, bạn hãy tự mình nghiêm túc hệ thống hóa kiến thức căn bản, vì không thể nào bạn tốn thời gian ở trung tâm ôn luyện chỉ để ôn lại các phần nền tảng nhất. Nếu khó khăn trong việc ghi nhớ, việc lập bản đồ tư duy để hệ thống hóa mọi thứ là một gợi ý tốt cho bạn.

  1. Giải đề các năm trước

Giáo viên luyện thi ở các trung tâm sẽ cung cấp đề các năm trước cho bạn và bạn cần phải giải đề nghiêm túc như thi thật vậy. Cách này sẽ luyện sự tập trung trong phòng thi, giúp bạn làm quen với đề thi, bạn sẽ không còn cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi nữa.

  1. Luyện tâm lý vững vàng

Dù có luyện thi SSAT cấp tốc, bạn cũng phải làm sao rèn luyện tâm lý vững vàng khi đi thi, thoải mái và lạc quan trong quá trình ôn luyện, đồng thời đừng quên dành thời gian cho việc tập thể thao nhằm rèn luyện thể chất, cơ thể năng động, tạo nên sức khỏe tốt để bước vào phòng thi với năng lượng tràn đầy và sẵn sàng vào cuộc. Bạn nên nhớ bỏ qua thật nhanh các câu hỏi không chắc, làm những phần mình chắc nhất, rồi sau đó quay lại sau để tránh hoang mang và lo lắng khi gặp câu hỏi lạ lẫm.

Với các gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách phù hợp với mình nhất trong việc ôn thi SSAT để có một kỳ thi thành công.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.