fbpx

Luyện thi SSAT online

Luyện thi SSAT online

ITT – Nếu bạn đang có dự định vào các trường trung học tư thục ở Mỹ và muốn đảm bảo có kết quả cao trong kỳ thi, việc tìm đến nơi luyện thi SSAT online là điều cần thiết.

SSAT (Secondary School Admission Test) được định nghĩa như kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 11 vào học các trường cấp 2 – 3 tư thục tại Mỹ. Hầu hết các trường phổ thông ở Mỹ đều dựa vào SSAT để đánh giá khả năng suy luận định lượng của học sinh trước khi quyết định nhận vào học tập.

Đối với độ tuổi THCS và những năm đầu THPT, nếu không có sự hướng dẫn của thầy cô, học sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải tự lập kế hoạch từng môn cho kỳ thi SSAT. Trong khi đó, việc làm quen với kỳ thi và dành thời gian làm đề thi là điều vô cùng cần thiết. Làm thế nào để có thể phân bổ thời gian đối với từng phần thi? Làm cách nào để có được phương án tối ưu khi làm bài?

Những câu hỏi đó luôn được đặt ra bởi các em học sinh khi bắt đầu làm quen với kỳ thi SSAT. Vì vậy, phụ huynh nên tìm cho con mình nơi luyện thi SSAT online để đảm bảo cho các em có được phương pháp học tốt nhất trong quá trình chuẩn bị kỳ thi.

Trung tâm luyện thi SSAT chất lượng là nơi sẽ cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm cho việc làm bài thi, giúp bạn có hướng đi đúng đắn, cách học chủ động hơn đối với kỳ thi.  Giáo viên sẽ giải thích bài học chi tiết và đơn giản và dễ tiếp thu hơn từ đó thúc đẩy tính logic, khả năng tư duy của học viên.

Lợi ích của việc học online trong thời đại công nghệ số là không thể phủ nhận. Giờ đây học sinh và thầy cô sẽ không còn phải đến lớp như truyền thống mà thay vào đó chỉ cần máy tính có kết nối mạng, thầy trò có thể tương tác với nhau qua bảng tương tác. Từ đó, việc học sẽ giảm đi được lượng thời gian di chuyển của thầy trò, giúp cả hai bên linh động hơn trong việc dạy và học mà vẫn đảm bảo không mất đi lượng kiến thức cần thiết. Do vậy, việc tìm đến nơi luyện thi SSAT online rất hữu ích, quan trọng là phải đảm bảo được lộ trình rõ ràng và đảm bảo được chất lượng luyện thi nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.