fbpx

Mẹo vượt qua bài thi IB Chinese past paper

Mẹo vượt qua bài thi IB Chinese past paper

ITT – Với bề dày về lịch sử như hiện nay, Trung Quốc luôn là một trong những nước hấp dẫn học sinh tìm hiểu thông qua chương trình IB. Cũng bởi sự đặc thù riêng của mình nên bài thi IB Chinese past paper không hề dễ dàng.

IB Chinese past paper program

Đạt được những gì từ IB Chinese?

Việc chọn lựa học ngôn ngữ này đem lại nhiều ích lợi. Đầu tiên, các bạn được nâng cao khả năng nói, nghe, đọc, viết, cũng như sự hiểu biết của bạn đối với văn hóa và văn học Trung Quốc. Các giáo viên bản ngữ có trình độ cao sẽ làm việc để củng cố thế mạnh trong khi cải thiện các điểm yếu của bạn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội thể hiện được sự sáng tạo, phát triển các kỹ năng học tập độc lập và kỹ năng tư duy phê phán.

Đã là một học sinh IB, bạn sẽ được thử nghiệm cách học, thực hành theo nhiều cách khác nhau. Những gì IB thực hiện tốt là đào tạo một học sinh để trở thành một người học độc lập, biết cách áp dụng kiến thức mà học sinh đã học, hiểu theo cách của Trung Hoa, học sinh có thể “học hỏi thêm nhiều lần”. Nếu không, làm thế nào một học sinh học được hơn 1.500 từ trong hai năm? Vượt qua IB Chinese past paper là một chứng minh rõ ràng nhất.

Sự chuẩn bị để thành công với IB Chinese

Đọc sách: Đây là cơ hội để kiểm tra lại các hệ thống từ vựng và ngữ pháp, xem xét chúng ta có bị hổng kiến thức nào không, có lãng quên những kiến thức không cơ bản, hiểu rõ và sâu hơn những vấn đề còn đang thắc mắc.

Tham gia các diễn đàn: Đây là nơi các học sinh chia sẻ kiến thức, được học hỏi các điều mới, thú vị, hấp dẫn và làm các bạn ấn tượng hơn so với những người khác.

Học nhóm: Đây là cách giúp các học sinh có thể hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến. Các bạn cùng nhau giải các bài tập khó và chia sẻ các kinh nghiệm mình có với nhau. Nhưng nhược điểm của học nhóm là làm chậm quá trình học nên chúng ta nên đặt rõ ràng mục tiêu trong từng buổi học nhóm.

Nhờ sự giúp đỡ của gia sư: Phương pháp này có rất nhiều lợi thế giúp rút ngắn thời gian, ôn tập được trọn vẹn kiến thức, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ được chia sẻ các chiến thuật làm bài để đạt điểm cao.

Điều cuối cùng bạn phải chú ý là phải nghiên cứu các bài thi trước cẩn thận, khám phá ra các mẫu câu hỏi tiểu luận và các từ và cụm từ chính trong việc đọc hiểu. Khi chúng ta vượt qua IB Chinese past paper, cánh cửa đại học sẽ được mở rộng chào đón bạn.

IB Chinese past paper studying

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Chinese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam