fbpx

Mẹo vượt qua bài thi IB Japanese past paper

Mẹo vượt qua bài thi IB Japanese past paper

ITT – Từ xưa tới nay, ngôn ngữ luôn là công cụ giao tiếp quan trọng nhất của con người. Do đó, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết mà mỗi học sinh cần có để tạo nền tảng tốt cho tương lai. Hiện nay, tiếng Nhật đã và đang dần trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng các học sinh học ngoại ngữ. Vì vậy, các mẹo để vượt qua bài thi IB Japanese past paper trở thành đề tài được các bạn hết sức quan tâm.

IB Japanese past paper ôn thi

Học IB Japanese có gì thú vị?

Sức hút của tiếng Nhật chủ yếu đến từ văn hóa. Văn hóa Nhật Bản là cái nôi đầy màu sắc, là sự kết hợp hoàn hảo giữa đặc điểm dân tộc và tính thời đại. Điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt và thơ mộng đã tạo nên tính cách lãng mạn, có phần u tịch, hiện sinh và đặc biệt ý thức mạnh mẽ về thế giới tinh thần của con người Nhật Bản.

Đến với môn IB Japanese, học sinh sẽ được trải nghiệm và học cách sử dụng tiếng Nhật, cách sử dụng 3 bộ chữ Hiragana, Katakana và Kanji sao cho phù hợp. Ngoài ra, học sinh còn được làm quen với các tác phẩm trong văn học Nhật Bản qua sự đa dạng trong các trường phái văn học và thi ca, kết hợp cùng với sự sắp xếp, bố cục khoa học của chương trình. Hơn hết, tâm hồn sẽ được bay bổng, nuôi dưỡng và chạm tới những cung bậc cảm xúc khác nhau với các áng văn thơ đầy màu sắc của văn học xứ sở hoa anh đào.

Phương pháp học IB Japanese hiệu quả

Có một chân lý được nhiều người rút ra rằng học sinh liên tục ghi điểm cao nhất trong các kỳ thi là những người quản lý thời gian tốt nhất. Học sinh thông minh sẽ lên kế hoạch học tập vài tháng trước kỳ thi, ghi chú những điểm cần học và tạo một thời gian biểu thật logic để kiến thức đi vào đầu. Học sinh thông minh sẽ ngưng viết khi quá thời gian định sẵn cho câu hỏi, chỉ viết đủ rồi sẽ chuyển sang câu tiếp theo và làm như vậy một lần nữa. Đó là mẹo quan trọng để vượt qua IB Japanese past paper một cách tốt nhất.

Tiếng Nhật vốn được biết là một ngôn ngữ khó học, đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và kiên trì từ người học. Tuy nhiên, việc học sẽ trở nên đơn giản và dễ thở hơn nếu bạn có phương pháp cũng như cách sắp xếp khoa học, cùng với đó là việc áp dụng các kiến thức đã học vào các bài thi IB Japanese past paper sẽ giúp bạn không còn cảm thấy quá khó khăn trong việc học tiếng Nhật nữa.

IB Japanese past paper mẹo thi

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Japanese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam