fbpx

Mẹo vượt qua bài thi IB Vietnamese past paper

Mẹo vượt qua bài thi IB Vietnamese past paper

ITT – Với các sĩ tử đã và đang ôn luyện cho các kỳ thi nói chung và chương trình học tú tài quốc tế nói riêng, thi cuối kỳ chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn và quan trọng nhất. Với việc ôn luyện và học tập kéo dài trong 2 năm, việc chuẩn bị mọi kỹ năng, phương pháp và ngay cả một số mẹo nhỏ để sĩ tử vượt qua được IB Vietnamese past paper rất thiết thực và cần thiết.

IB Vietnamese past paper program

  1. Tự học

Đây rõ ràng là một phương pháp đơn giản và hiệu quả mà mọi thí sinh đều nên áp dụng. Học sinh nên dành phần lớn thời gian để tự hệ thống hóa kiến thức, ôn luyện, dành thời gian làm bài tập về nhà, tự tìm kiếm thêm các kiến thức mở rộng và chưa được nêu tới trong giáo trình, đặc biệt là sử dụng sơ đồ tư duy, biểu đồ để trực quan hóa kiến thức.

Điều này là cực kỳ quan trọng và hữu ích cho IB Vietnamese past paper. Với đặc thù là một môn học ngôn ngữ và văn học, các biểu đồ, sơ đồ chắc chắn sẽ giúp thí sinh ghi nhớ và kết nối các dữ liệu, thông tin đa dạng

  1. Học nhóm

Đây cũng là cách học hiệu quả trong việc ôn luyện. Với việc có thêm nhiều bạn bè cùng tham gia học tập, thí sinh có thể thoải mái trao đổi và hỗ trợ nhau trong quá trình học, tạo không khí hào hứng.

  1. Học cùng gia sư

Đối với học sinh gặp khó khăn trong việc tự ôn luyện, không theo kịp chương trình học trên lớp hoặc không có điều kiện học nhóm cùng bạn bè, phương pháp học cùng gia sư là một lựa chọn rất tuyệt vời. Với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, các gia sư chắc chắn sẽ giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, đồng thời giải đáp ngay lập tức các thắc mắc phát sinh.

  1. Chuẩn bị tâm lý vững vàng

Dù học sinh chọn phương pháp học hay mẹo nào đi chăng nữa, việc chuẩn bị kỹ càng về thể chất và tinh thần cho kỳ thi luôn là điều quan trọng. Thí sinh nên đặc biệt chú ý tới việc nghỉ ngơi, thư giãn trong những ngày thi IB Vietnamese past paper, ăn uống đầy đủ và cân đối, ngủ đủ 8 tiếng một ngày… Ngoài ra, thí sinh nên cố gắng tạo tâm lý thoải mái, các vị phụ huynh cũng nên động viên, khuyến khích con em mình trong quá trình học nhằm giúp thí sinh có được trạng thái tâm lý tốt nhất trước khi vượt vũ môn.

IB Vietnamese past paper revision

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button