fbpx

Mở rộng kiến thức xã hội với IGCSE Ngữ văn

Mở rộng kiến thức xã hội với IGCSE Ngữ văn

ITT – Nhắc đến các bộ môn thuộc khối xã hội, chắc chắn không thể nào bỏ qua được bộ môn Ngữ văn. Trong các chương trình quốc tế, Ngữ văn luôn chiếm một vị trí khá quan trọng việc mở rộng kiến thức về mặt xã hội và định hình suy nghĩ của học sinh. Một trong các chương trình nhận được sự quan tâm của đại đa số người học là IGCSE Ngữ văn, nhưng tại sao lại thế?

IGCSE Ngữ văn - learn

Nét độc đáo của IGCSE Ngữ văn

Với một giáo trình được thiết kế bởi Cambridge, IGCSE Ngữ văn mang sự tự tin cho người học thông qua việc phát triển tư duy và thể hiện bản thân. Với độ tuổi từ 14 đến 16, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu khả năng, bộc lộ ưu điểm, từ đó khắc phục nhược điểm. Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng để các bạn có cái nhìn khách quan về các sự kiện trong xã hội, tăng khả năng suy luận và đánh giá thông qua lắng nghe các tác phẩm văn học thuộc các thể loại khác nhau. IGCSE Ngữ văn không gói gọn trong một ngôn ngữ hay một tác phẩm riêng biệt nào. Giáo trình được biên soạn đa dạng nhằm tránh gây nhàm chán cho học sinh.

Phương pháp học IGCSE Ngữ văn

Muốn có được cái nhìn đa chiều về các vấn đề xã hội, IGCSE Ngữ văn khuyến khích học sinh tăng cường việc đọc các tác phẩm văn học mà mình yêu thích, sau đó nói lên cảm nhận của bản thân về tác phẩm đó. Đây là phương pháp để học sinh tự nói lên ý kiến cá nhân, khác xa so với giáo trình tại Việt Nam, dó đó gây không ít khó khăn cho học sinh và dễ khiến các bạn lạc hướng trong lần đầu tiếp xúc.

Để tiếp cận nhanh chóng hơn với Ngữ văn chương trình IGCSE, điều đầu tiên bạn cần là vốn tiếng Anh để đọc và trình bày điều mình muốn nói. Với thời lượng học trên lớp rất khó để cho bạn hoàn thiện những kỹ năng này, hãy đọc thêm sách ở nhà để thu thập càng nhiều kiến thức càng tốt và sẽ có những suy nghĩ khác nhau, những lập luận khác nhau dựa trên ý kiến cá nhân của họ. Nếu bạn đọc được nhiều tác phẩm, bạn sẽ hiểu được thêm về các khía cạnh khác nhau của một vấn đề, từ đó có nhận xét riêng của mình. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ hỗ trợ cho bạn chinh phục môn học này.

IGCSE Ngữ văn - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature)  Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam