fbpx

Một số tài liệu AP preparation books tiêu biểu

Một số tài liệu AP preparation books tiêu biểu

ITT – Trong chương trình AP, có rất nhiều môn khoa học khác nhau mà bất cứ chương trình quốc tế nào cũng có. Vì vậy, sẽ không tránh khỏi những lúc học sinh quốc tế không hiểu bài và gặp khó khăn trong quá trình thi cử. Để bắt đầu vào việc luyện thi, bạn cần có một số tài liệu AP preparation books tiêu biểu.

AP preparation books - study

Chương trình AP tuy độ phổ biến không bằng chương trình IB nhưng lại rất được một số trường tiêu chuẩn của Mỹ lựa chọn là tiêu chí đầu vào của trường. Trong chương trình, có rất nhiều môn các bạn theo học, trong đó có các môn thuộc về lĩnh vực khoa học tự nhiên như Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh hoặc các môn liên quan đến khoa học xã hội như Lịch sử, Văn học Anh, Tâm lý học… và cả những môn đòi hỏi cấp độ cao hơn như Kinh tế bằng tiếng Anh.

Có nhiều bạn học sinh thắc mắc ôn thi với tài liệu AP preparation books nào sát với chương trình thi nhất? Lời khuyên cho bạn nào muốn tìm tài liệu AP preparation books sát với chương trình thi nhất không gì ngoài việc tìm đến các trung tâm luyện thi AP. Ở đó, bạn có thể yên tâm tìm được tài liệu hữu ích và được học tập với các thầy cô có đầy đủ kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc luyện thi AP hiệu quả.

Đến với khóa học AP, bạn không những được học với các giáo viên giảng dạy được đào tạo kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, họ là những người vừa vững kiến thức chuyên môn vừa bổ sung kiến thức cho bạn, vừa giảng giải chi tiết vấn đề bạn còn lấn cấn trong bài học và họ sẽ là người giúp bạn sàng lọc các tài liệu AP preparation books phù hợp và tốt nhất. Nếu giáo viên đó từng trải qua các kỳ thi AP thì sẽ còn cung cấp được mẹo học tập và vượt qua các bài thi hữu ích bạn cần biết. Giáo viên sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức mới, củng cố kiến thức cũ bằng cách diễn giải những vấn đề bạn không hiểu khi học ở trường, khắc phục các lỗi sai cơ bản khi làm bài kiểm tra và đưa các mẹo cần thiết để bạn có thể áp dụng vào mỗi bài thi. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ soạn sẵn tài liệu tiêu biểu để bạn có thể tự ôn luyện thêm ở nhà. Có như vậy, kỳ thi mới dễ dàng vượt qua.

AP preparation books - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam