fbpx

Một số tài liệu IB preparation books tiêu biểu

Một số tài liệu IB preparation books tiêu biểu

ITT – Hiện nay, nhiều học sinh trường quốc tế theo học chương trình IB rất nhiều. Nếu theo học chương trình IB và kỳ thi sắp tới đang đến, bạn nên chuẩn bị những tài liệu IB preparation books tiêu biểu nào để có thể ôn luyện thật tốt và có một kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

IB preparation books - tutor

IB là bằng cấp nổi tiếng trên toàn thế giới dành cho học sinh muốn tìm kiếm một chương trình đào tạo mở rộng và đầy thử thách nhằm giúp các em phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công ở bậc đại học.

Chọn tài liệu IB preparation books phải thật chính xác và thông minh bởi đặc thù chương trình này rất khó và đòi hỏi tính tư duy cao đối với hầu hết học sinh. Khi tìm tài liệu, các bạn nên chọn dựa trên mục đích học tập và trình độ bản thân. Xác định được mục đích luyện thi IB không những giúp các bạn có kế hoạch ôn luyện hợp lý mà còn tránh được việc chọn tài liệu tràn lan, tốn công sức và thời gian.

Ngày nay, với kinh tế ngay càng phát triển công nghệ thông tin ngày càng phổ biến nên việc tìm sách để luyện thi là điều đơn giản với số luợng sách tham khảo, giáo trình, tài liệu luyện thi IB preparation books rất nhiều, bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng thông qua việc tham gia vào các diễn đàn ôn luyện, luyện thi chứng chỉ, YouTube, Facebook… Tuy nhiên, vì những nguồn tài liệu trên internet vô cùng phong phú và đa dạng nên chính sự phong phú đó lại gây cản trở cho học sinh trong việc chắt lọc những nguồn tài liệu chất lượng, uy tín và có độ tin cậy cao cho người tìm kiếm. Và thế bạn sẽ không có đủ thời gian để đọc hết tất cả các tài liệu đó nên khó lựa chọn tài liệu luyện thi IB hiệu quả mà lại tốn rất nhiều thời gian trong việc ôn thi IB.

Hiện nay có một phương pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn hơn hết chính là tìm đến các trung tâm luyện thi hoặc gia sư dạy các môn khoa học và xã hội chương trình IB. Đến với khóa học này, bạn không những được học với các giáo viên giảng dạy được đào tạo kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, họ không những giúp bạn cải thiện kiến thức mà còn giúp giảng giải chi tiết vấn đề hay bài tập mà bạn còn lấn cấn trong trong quá trình học. Ngoài ra giáo viên sẽ chỉ ra cho các bạn các tài liệu luyện thi IB phù hợp và tốt, có tính khoa học, tư duy cao, bổ ích, giúp mở rộng và củng cố thêm kiến thức một cách phong phú và toàn diện. Nếu giáo viên đó từng trải qua các kỳ thi IB và vững chuyên môn thì sẽ còn cung cấp được những phương pháp luyện thi hiệu quả và mẹo làm bài thi giúp bạn vượt qua các kì thi một cách dễ dàng.

IB preparation books - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button