fbpx

Một số tài liệu IGCSE preparation books tiêu biểu

Một số tài liệu IGCSE preparation books tiêu biểu

ITT – Với kết quả tốt tại kỳ thi IGCSE, học sinh được coi là đủ khả năng học vấn để tiếp tục các bậc học cao hơn để xét tuyển vào đại học uy tín tại hơn 100 quốc gia. Để sở hữu chứng chỉ IGCSE sẽ mở ra cơ hội để có thể tiếp tục học tập tại một hệ thống giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp trong hoặc ngoài nước thì bạn cần tham khảo một số tài liệu IGCSE preparation books tiêu biểu.

IGCSE preparation books - study

Cùng với sự phát triển của giáo dục, số luợng sách tham khảo, giáo trình, tài liệu luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IGCSE cũng không ngừng tăng lên. Bạn không có đủ thời gian để đọc hết tất cả. Để tránh được việc chọn tài liệu tràn lan, tốn công sức và thời gian tốt hơn hết là nên tìm tài liệu luyện thi từ giáo viên. Giáo viên sẽ chỉ ra cho các bạn loại sách ôn luyện có tính khoa học, tư duy cao, bổ ích, giúp mở rộng và củng cố thêm kiến thức một cách phong phú và toàn diện.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy tài liệu tài liệu IGCSE preparation books trên mạng thông qua việc tham gia các diễn đàn ôn luyện, YouTube, Facebook… Tuy nhiên, việc tìm kiếm tài liệu trên Internet sẽ gây ra nhiều bất lợi như không xác định rõ tác giả, số liệu hay các dạng bài tập không đảm bảo hoàn toàn tính khoa học và chính xác tuyệt đối. Để tìm tài liệu IGCSE preparation books phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức nhất không gì ngoài việc tìm đến các trung tâm luyện thi IGCSE hay gia sư luyện thi IGCSE. Ở đó, bạn có thể yên tâm tìm được tài liệu hữu ích và được học tập với các thầy cô có đầy đủ kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc luyện thi IGCSE hiệu quả.

IGCSE có khối lượng kiến thức tương đối nặng và đề thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để chuẩn bị cho kỳ thi IGCSE diễn ra đạt kết quả cao nhất, việc cần làm là tiếp cận các tài liệu luyện thi chất lượng, chuẩn bị đầy đủ kiến thức bao gồm kỹ năng vấn đáp và viết luận dưới sự hướng dẫn tận tình và giàu kinh nghiệm của các thầy cô trong suốt quá trình ôn luyện hướng đến mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh “trang bị” đầy đủ và sẵn sàng bước vào kỳ thi thật. Giáo viên sẽ tìm ra điểm yếu lẫn kiến thức mà học sinh bị “mất căn bản” của từng em để có cách dạy và chọn tài liệu IGCSE thích hợp với mỗi cá nhân. Giáo viên sẽ giảng dạy theo phương pháp tiên tiến và sát với nội dung quan trọng thường gặp trong kỳ thi IGCSE. Hơn nữa, học sinh sẽ được chỉ dẫn bí quyết cũng như mẹo làm bài để không phải bỡ ngỡ trong kỳ thi.

IGCSE preparation books - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.