fbpx

Một số tài liệu A-level preparation books tiêu biểu

Một số tài liệu A-level preparation books tiêu biểu

ITT – A-level là tấm bằng được hệ thống các trường đại học ở Anh đánh giá cao và là một trong những điều kiện tiên quyết trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào các ngôi trường danh tiếng tại vương quốc sương mù. Luyện thi A-level với A-level preparation books thật tốt để sở hữu số điểm đáng mơ ước sẽ mở ra cho bạn những cánh cửa cơ hội quý giá dẫn đến thành công.

A-level preparation books - study

Chương trình A-level cung cấp kiến thức tương đương lớp 11-12 ở Việt Nam cũng với các môn khoa học như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Kinh tế và các môn xã hội như Văn học, Lịch sử, Địa lý… Chương trình A-level kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level – nửa đầu của chương trình A-level. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học.

Người học có thể thu thập, tìm tòi các tư liệu ôn thi A-level preparation books, đề thi thử A-level qua các năm và luyện tập làm thử. Bằng cách này, học sinh không những kiểm tra lại trình độ hiện tại mình ở đâu để có lịch học hiệu quả hơn mà còn làm quen với cấu trúc, dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi. Quá trình làm bài thi thử kết hợp với giới hạn thời gian như một kỳ thi A-level thật sự sẽ giúp học viên quen dần với áp lực thời gian cũng như tâm lý phòng thi. Cuối cùng, khi vào kỳ thi A-level chính thức, học sinh sẽ không cảm thấy hoang mang, bối rối mà ảnh hưởng đến chất lượng bài làm. Dưới đây là một số A-level preparation books học sinh cần tham khảo.

TOÁN

 1. Additional Mathematics Paper
 2. Mathematics-C A-level Theory & Equations
 3. Mathematics (Syllabus C) Yearly 1990-20 A-level
 4. Mathematics – The Core Course for A-
 5. College Mathematics Syllabus C
 6. A Concise Course in Advanced Level Statistics
 7. Core Math for Advanced Level
 8. Edexcel Further Pure Mathematics
 9. Edexcel Statistics 2
 10. Edexcel Core Mathematics 1-2-3-4

 1. Science (Physics)
 2. Physics A-level
 3. Understanding Physics for Advanced Level
 4. Advanced Physics (K. Gibbs)
 5. Advanced Level Physics
 6. Advanced Physics (T. Duncan)

HÓA

 1. Organic Chemistry
 2. Introduction to Physical Chemistry
 3. Modern Inorganic Chemistry
 4. Edexcel A2 Chemistry Students Book
 5. Edexcel AS Chemistry Students Book

SINH

 1. Edexcel A2 Biology Students Book
 2. Edexcel AS Biology Students Book

A-level preparation books - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.