fbpx

Nên học AP ở đâu?

Nên học AP ở đâu?

ITT – Đối với học sinh có nguyện vọng muốn học tập nghiêm túc tại bậc đại học hoặc cao hơn thì AP (Advanced Placement) sẽ là thử thách và mục tiêu học tập mà các bạn cần phải vượt qua để ứng tuyển vào các trường mình mong muốn. Vậy học AP như thế nào và nên học AP ở đâu để có kết quả tốt?

Học sinh có kế hoạch du học nước ngoài hẳn đều đã biết đến các kỳ thi chứng chỉ quốc tế quan trọng. Với AP, các bạn sẽ xác định được phong cách học tập, tiếp thu kiến thức thông qua thảo luận, học nhóm… và đó là những kỹ năng cần thiết ở bậc đại học sau này.

Kiến thức thức được học ở chương trình AP sẽ làm nền tảng cho kiến thức ở đại học do đó học sinh đỡ vất vả hơn với việc học. Quan trọng hơn hết, kết quả thi AP sẽ làm nổi bật hồ sơ tuyển sinh của bạn ở các trường đại học lớn và uy tín.

Ở Việt Nam hiện nay, học AP chưa thực sự phổ biến dù rất nhiều bạn học sinh trong nước biết đến AP. Luyện thi AP thực sự khó, đòi hỏi các bạn học sinh phải thực sự quyết tâm và tâm lý sẵn sàng cho hành trình ôn luyện đầy cam go này. Vấn đề không kém phần quan trọng là phương pháp học và nơi học phải phù hợp với bạn. Vậy nên học AP ở đâu?

Khi quyết định nên học AP ở đâu thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vì AP là chương trình khá mới mẻ và đòi hỏi kiến thức cao. Bạn nên chọn cho mình một trung tâm để ôn luyện AP thay vì phương pháp tự học tại nhà nếu các bạn muốn rút ngắn thời gian học AP và đảm bảo được chất lượng của kiến thức.

Chọn cho mình một trung tâm theo học không phải là quá khó nhưng để học AP một cách hiệu quả, năng động và chất lượng thì không hề dễ. Trung tâm luyện thi AP phải uy tín, đội ngũ giảng viên có năng lực cao và thái độ giảng dạy nhiệt huyết, giáo trình học tiên tiến, hơn thế nữa là sự đồng hành của trung tâm với học sinh phải gắn kết và lâu dài.

Kỹ năng và phương pháp giảng dạy là những gì các bạn quan tâm hàng đầu khi tham gia khóa học. Thời gian đào tạo phải đảm bảo bao quát hết tất cả nội dung của chương trình học theo chuẩn quốc tế. Học phí ắt hẳn cũng là một vấn đề gây nhiều lo ngại cho học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên, kiến thức tích lũy được, thời gian, công sức bỏ ra sẽ tương xứng với học phí đào tạo.

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học chương trình AP (AP Math, AP Physics, AP Chemistry, AP Biology, AP Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.