fbpx

Nên học IGCSE ở đâu?

Nên học IGCSE ở đâu?

ITT – Là chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh trong hai năm đầu của bậc trung học, IGCSE cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho chương trình A-level hoặc IB và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới. Nhưng nên học IGCSE ở đâu?

Để theo học IGCSE, người học đòi hỏi phải hoàn thành xong chương trình lớp 8-9 với thang điểm từ A-C. Đặc biệt, để theo kịp chương trình học này, trình độ Anh ngữ của học viên phải đạt tối thiểu là IELTS 4.5 hoặc 41/70. Một khóa đào tạo IGCSE thường kéo dài 2 năm (6 kỳ). Vào cuối năm học thứ hai, học sinh sẽ phải tham gia các kỳ thi vấn đáp và được đánh giá bởi hội đồng độc lập bên ngoài.

hoc-igcse-o-dau

Chương trình IGCSE giúp người học cải thiện và phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho những bậc học cao hơn học trong quá trình làm việc trong tương lai. Có được chứng chỉ IGCSE, học viên sẽ rất thuận lợi trong việc du học tại các quốc gia phát triển. Vì chứng chỉ này có giá trị công nhận trên toàn cầu nên học sinh hoàn toàn có thể xin nhập học vào các bậc học cao hơn như các chương trình dự bị đại học chứng chỉ quốc tế Cambridge AS và A-level, chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC), Tú tài Quốc tế (IB)… tại hơn 100 nước trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Úc, Singapore… Ngoài ra, đây cũng là bằng chứng về năng lực của người lao động khi xin việc tại các tổ chức hoặc công ty trên toàn thế giới. Vậy nên học IGCSE ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu về du học của học sinh Việt Nam ngày càng tăng, các trung tâm giảng dạy chương trình IGCSE cũng mọc lên nhiều hơn. Trên địa bàn thành phố, đặc biệt tại khu vực có nhiều học sinh quốc tế theo học, một số trung tâm giảng dạy chương trình quốc tế với các khóa học về IB, AP, A-levelIGCSE đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của phụ huynh.

hoc-igcse-biology-tai-tphcm

Phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nên học IGCSE ở đâu để gửi gắm con em mình. Giáo viên tại trung tâm không những phải nắm vững trình độ chuyên môn mà còn phải giao tiếp tiếng Anh thông thạo, thấu hiểu và biết cách phát huy tiềm năng của học sinh. Đặc biệt, giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi họ có phương pháp giảng dạy thông minh, phù hợp và hiệu quả.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IGCSE (IGCSE preparation courses). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education