fbpx

Nhu cầu tìm giáo viên dạy A-level ngoài giờ

Nhu cầu tìm giáo viên dạy A-level ngoài giờ

ITT – A-level là tấm bằng được hệ thống các trường đại học ở Anh đánh giá cao và là một trong những điều kiện tiên quyết trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào các ngôi trường danh tiếng tại vương quốc sương mù. Việc có giáo viên dạy A-level là một trong những phương pháp hiệu quả nhất khi thi chương trình A-level.

giáo viên A-level - learn

A-level có thật sự quan trọng?

Với xu hướng hội nhập hiện nay, việc theo học tại các ngôi trường danh tiếng trên các nước đã không còn xa lạ đối với học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đặt chân vào các trường đại học nổi tiếng tại Anh như Oxford, Cambridge…, các bạn bắt buộc phải có một số chứng chỉ theo yêu cầu của nhà trường. A-level là một trong những chứng chỉ đó, là chương trình học kéo dài khoảng 2 năm và được chia thành hai phần là AS và A2. Đối với AS, chương trình sẽ bao gồm 4-6 môn và đặc biệt ở A2, bạn có thể chọn 3 môn yêu thích nhất và phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai để tiếp tục học.

Nhờ chương trình A-level, bạn sẽ khá thuận lợi khi tiết kiệm thời gian học tập vì giảm bớt 1 năm học dự bị khi theo học tại các trường học ở Anh. Tiếp đến, A-level còn giúp tăng khả năng tiếng Anh, tư duy và phản biện của các bạn trong quá trình học. Vì thế, việc tìm giáo viên dạy A-level là rất cần thiết.

Cách tìm giáo viên dạy A-level phù hợp

Các môn học A-level đóng vai trò rất lớn trong việc định hướng của bạn. Bên cạnh đó, thời gian học ở trường quốc tế lại giới hạn, giáo viên chỉ gợi mở chứ ít giảng dạy nên việc tìm kiếm giáo viên ngoài giờ là điều hết sức cần thiết, góp phần giúp bạn tăng thêm cơ hội được nhận vào các trường đại học ở Anh.

Chính vì vậy, để tìm kiếm một giáo viên nắm vững các kiến thức chuyên môn về các môn học bắt buộc có trong chương trình học thì vốn tiếng Anh và thuật ngữ chuyên ngành của giáo viên đóng vai trò rất lớn trong việc giảng dạy. Hơn thế, việc có một phương pháp giảng dạy chuẩn mực nhưng đầy thú vị cũng là cách giúp học sinh hoàn thiện hơn khi học tập. Học sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn giáo viên dạy A-level ngoài giờ để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

giáo viên A-level - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.