fbpx

Nhu cầu tìm giáo viên dạy AP ngoài giờ

Nhu cầu tìm giáo viên dạy AP ngoài giờ

ITT – Với việc hội nhập quốc tế đang trở thành một xu hướng chung của tuàn thế giới, trong đó có Việt Nam, việc học tập bằng các chương trình quốc tế cũng không còn xa lạ như trước nữa. Nhu cầu tìm giáo viên dạy AP ngoài giờ cũng tăng cao trong cộng đồng học sinh các trường quốc tế.

giáo viên dạy AP - learn

Vì sao cần tìm giáo viên dạy AP?

Tuy theo học tại các trường quốc tế, không phải bạn học sinh nào cũng có thể bắt kịp với những kiến thức được dạy trong chương trình này. Rào cản đầu tiên là tiếng Anh khi lượng từ vựng mới rất rộng và phong phú, việc học các môn học bằng tiếng Anh trong chương trình này có thể gây nhiều khó khăn cho các bạn. Ngoài ra thì lượng kiến thức có phần bao quát khá nhiều dễ dẫn đến việc các bạn bị lạc hướng và không thể theo kịp.

Khi đã bị tụt lại quá xa so với các bạn cùng lớp, đa phần các bạn sẽ có tâm lý chán nản và không muốn tiếp tục học nữa. Điều này dễ dẫn đễn tình trạng “bỏ lơ” việc học một cách hoàn toàn và nếu như các bậc phụ huynh không có thời gian để trợ giúp con hoặc không để ý đến con thì hậu quả có lẽ sẽ còn tệ hơn nữa. Lúc này, các giáo viên dạy AP ngoài giờ có thể là cầu nối cho cả phụ huynh và học sinh. Họ sẽ trợ giúp các bạn học sinh lấy lại tinh thần cũng như kiến thức để có thể tiếp tục học tập với tất cả sức lực.

Ưu điểm của việc học AP ngoài giờ

 Những khó khăn trên có thể gây đến việc hổng kiến thức trong quá trình học. Khi tìm được một giáo viên dạy AP có kinh nghiệm và có khả năng theo sát chương trình này thì mới có thể giúp các bạn bị tụt lại phía sau bắt kịp với các bạn cùng học của mình và có được kết quả học tập tốt hơn.

Với nhu cầu lớn như hiện nay, có những trung tâm giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh đang cung cấp những khóa học hoặc gia sư dạy kèm. Cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong các chương trình quốc tế, chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh không còn lo lắng về việc các bạn không thể theo kịp với chương trình học trong trường. Từ đó, việc học của các bạn sẽ được đưa đi xa hơn, nâng cao kiến thức hơn và đạt được thành công trong tương lai.

giáo viên dạy AP - stduy

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

 

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam