fbpx

Nơi học thêm Sinh bằng tiếng Anh chất lượng

Nơi học thêm Sinh bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Với tiến trình hội nhập của đất nước, nhu cầu học tập các môn học bằng tiếng Anh ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm và cho con em mình theo học. Từ đó, việc học thêm Sinh bằng tiếng Anh cũng tăng cao.

Hiện nay, không chỉ các em có điều kiện theo học tại các trường quốc tế mới được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh. Bộ GD&ĐT nước ta đã và đang áp dụng rộng khắp chương trình tích hợp giảng dạy các môn Khoa học bằng tiếng Anh song song với chương trình đào tạo trong nước.

Môn Sinh học bằng tiếng Anh không quá chú trọng vào việc học hàn lâm lý thuyết như chương trình trong nước mà hướng các em đến việc quan sát, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường, tương tác giữa con người với thiên nhiên quanh ta.

Khó khăn khi học Sinh học bằng tiếng Anh là không thể tránh khỏi, bởi lẽ môn học chứa lượng thông tin đồ sộ, không dễ nắm bắt với nhiều lĩnh vực như tế bào, vi sinh, thực vật, động vật cho đến giới tự nhiên và con người, nhất là tên khoa học của các chủng, bộ, chi, loài hay tên các phân tử, tế bào thường phức tạp và khó nhớ sẽ khiến các em gặp không ít khó khăn với môn học này.

Để đem đến cho các em một nền tảng kiến thức Sinh học vững chắc ở hiện tại và khi bước vào bậc đại học sau này thì việc tìm nơi học thêm Sinh bằng tiếng Anh để bổ trợ kiến thức sau giờ học ngày càng được nhiều phụ huynh chú trọng.

Nhiều trung tâm giáo dục quốc tế đã ra đời với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế giúp học sinh luôn theo kịp chương trình và củng cố lại kiến thức trọng tâm.

Một trung tâm giảng dạy theo phương pháp học hiện đại, tối ưu và hiệu quả cao sẽ cải thiện sức học cho các em, vì một giáo viên tốt ngoài trình độ chuyên môn ra còn phải hội đủ các yếu tố như khả năng sư phạm vững chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có phương pháp dạy tốt và linh hoạt, hơn nữa là khả năng hỗ trợ tinh thần cho học sinh giúp các em ứng dụng kiến thức trong học tập và đời sống hằng ngày, thì đó sẽ là nơi học thêm Sinh bằng tiếng Anh chất lượng.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng AnhSinh học chương trình quốc tế (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.