fbpx

Phương pháp học Lý bằng tiếng Anh

Phương pháp học Lý bằng tiếng Anh

ITT – Giờ đây, Lý không chỉ có ở trường quốc tế nữa mà ngay ở trường công lập cũng đang được đưa dần vào giảng dạy trong chương trình tích hợp. Vì vậy, nhiều học sinh chưa quen sẽ rất lúng túng không biết phương pháp học Lý bằng tiếng Anh như thế nào.

hoc-them-ly-bang-tieng-anh

Nếu không có phương pháp học Lý bằng tiếng Anh, học sinh sẽ rất dễ chán nản. Hãy tham khảo những cách dưới đây để có bí quyết học Lý bằng tiếng Anh hiệu quả.

1. “Nhai đi nhai lại” thuật ngữ bằng tiếng Anh: Việc học Lý bằng tiếng Anh hiển nhiên là tổ hợp 2 trong 1. Thuật ngữ Vật lý bằng tiếng Anh không khác gì từ vựng cần phải học. Cho nên, cần ôn luyện thường xuyên và nắm chắc để sau này không dễ quên khi bước vào phòng thi.

2. Đừng học như một con vẹt: Lý không phải môn học thuộc lòng như các môn xã hội mà thiên biến vạn hóa vô cùng. Rất nhiều học sinh sau khi nghe giảng Lý tiếng Anh đều ú ớ làm theo mà không hiểu rõ mình đang làm gì và tại sao phải làm như vậy. Do đó, nếu không hiểu chỗ nào thì phải hỏi lại ngay giáo viên trên lớp hoặc gia sư tại nhà cho đến khi nào hiểu rõ thì thôi.

3. Tìm thêm đồng đội: Học Lý quốc tế rất dễ lạc lõng nếu không tìm được bạn đồng hành. Khi cả hai cùng trao đổi về một vấn đề thì sẽ nghĩ ra nhanh hơn và đỡ bị áp lực hơn.

4. Nắm vững kiến thức bộ môn: Để học giỏi, phải nắm vững các định nghĩa, khái niệm và định luật, hiểu rõ và nhớ chính xác từng mệnh đề đã được phát biểu, ý nghĩa và đơn vị của từng đại lượng trong công thức. Cứ làm bài tập thường xuyên từ dễ đến khó, ôn tập bài vở để chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra thì không có gì phải lo lắng về phương pháp học Lý bằng tiếng Anh cả.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Lý bằng tiếng Anh và Lý chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button