fbpx

Thi GMAT bao lâu một lần?

Thi GMAT bao lâu một lần?

ITT – Đối với những bạn mong muốn học nâng cao hơn nữa về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh thì tấm bằng chứng chỉ quốc tế GMAT chính là mục đích mà rất nhiều người hướng tới. Vậy GMAT là gì? Thi GMAT như thế nào và thi GMAT bao lâu một lần?

Kỳ thi GMAT phổ biến trên toàn thế giới bởi hơn 5.800 chương trình cao học về kinh doanh của các trường đại học đều sử dụng điểm GMAT như một yêu cầu đầu vào tối thiểu. Thi GMAT bao lâu một lần? Thí sinh chỉ được thi lại 1 lần trong 31 ngày và 5 lần trong một năm. Đề thi rất thiết thực với hầu hết các đề bài đều liên quan đến việc bạn nhận định như thế nào nếu trong quá trình kinh doanh xảy ra vấn đề và hướng giải quyết ra sao. Đó là một trong các điều hấp dẫn sinh viên chọn thi GMAT.

Thi GMAT - exam

Cấu trúc đề thi GMAT bao gồm 4 phần: Analytical Writing Assessment, Intergrated Reasoning, Quantitative và Verbal với tổng thời gian là 3 giờ 30 phút. Các phần thi nhìn chung đều đánh giá khả năng phân tích, lập luận, logic và kiến thức của bạn sâu rộng như thế nào. Vì thời gian có hạn, nên trong quá trình thi, sinh viên không nên tập trung quá vào một câu hỏi mà cần phải phân bổ thời gian hợp lý để trả lời. Đặc biệt, trong phần thi Verbal (Ngôn ngữ) và Quantitative (Toán định lượng), bạn có thể sử dụng công cụ trợ giúp bất kỳ lúc nào trong quá trình làm bài. Tuy nhiên, thời gian sử dụng công cụ cũng có hạn nên bạn phải hết sức chú ý.

Nếu như bạn đã từng thi qua GMAT và muốn thi lại, hay bạn đã tìm hiểu kỹ trước GMAT và muốn có tài liệu ôn thi, bạn có thể truy cập MBA.com để biết thêm chi tiết. Bạn nên chuẩn bị cho kỳ thi này trước khoảng từ 3 đến 6 tháng để có thời gian lên kế hoạch, lộ trình học và nhờ sự giúp đỡ của giáo viên dạy GMAT.

Thi GMAT - tutoring center

Còn ngược lại, nếu như bạn chưa từng thi qua GMAT, không nắm vững kiến thức cũng như cách thi GMAT bao lâu một lần hay không biết ôn thi như thế nào, bạn nên tìm một gia sư luyện thi GMAT hoặc trung tâm luyện thi GMAT để giáo viên có thể giúp đỡ bạn trong quá trình học tập, đưa bạn tài liệu tham khảo và hướng dẫn chi tiết về các bài tập, các vấn đề xoay quanh kinh doanh hoặc kinh tế trong và ngoài nước. Có như vậy, bạn mới dễ dàng vượt qua kỳ thi cam go này.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button