fbpx

Tìm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh như thế nào?

Tìm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh như thế nào?

ITT – Trong chương trình quốc tế hoặc chương trình tích hợp môn khoa học bằng tiếng Anh, các môn cơ bản chúng ta phải học đều bằng tiếng Anh, trong đó có Hóa học. Vậy tìm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh như thế nào?

Bài viết liên quan:

Hóa học bằng tiếng Anh ngày nay

trung-tam-day-hoa-hoc-bang-tieng-anh
Trung tâm dạy Hóa học bằng tiếng Anh

Để có thể chinh phục được các chứng chỉ quốc tế, bạn phải nắm vững kiến thức của các môn cơ bản như Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh. Mỗi môn học đều có những đặc điểm riêng và độ khó nhất định. Nhưng đối với Hóa là một môn đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, để hiểu được môn này, bạn cần phải có một vốn từ vựng chuyên ngành tương đối lớn.

Xem thêm: Tìm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh như thế nào?

Đối với các môn học khác, khi giải một bài toán bạn không cần quá nhiều từ vựng để trình bày, bạn chỉ cần hiểu cách làm thì có thể hoàn thành đáp án. Nhưng trong Hóa học không chỉ có tính toán mà còn phải diễn giải các quá trình nhận biết hóa chất và sự tương tác qua lại giữa các chất.

Việc khó nhất trong việc học Hóa bằng tiếng Anh đó là trình bày đúng phương án, lập luận, so sánh giữa các chất để đưa ra hướng nhận biết chất và áp dụng vào đời sống thực tiễn. Bạn có thể tự học cách giải các bài tập Hóa ở nhà nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc diễn giải và lập luận để đưa ra kết quả đúng. Chỉ riêng việc tìm từ vựng chuyên ngành cũng đã ngốn phần lớn thời gian. Đó là lý do vì sao bạn cần học kèm Hóa học bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Tìm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh như thế nào?

Tìm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh như thế nào?

gia-su-day-hoa-hoc-bang-tieng-anh
Gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, nhiều trung tâm dạy Hóa học bằng tiếng Anh đã xuất hiện. Bạn có thể đăng ký học bằng cách cân nhắc thật kỹ để lựa chọn trung tâm đạt tiêu chuẩn trên mọi phương diện như đội ngũ giáo viên, phương pháp dạy học, mục tiêu của chương trình học.

Nếu không có thời gian, bạn cũng có thể học Hóa học bằng tiếng Anh với gia sư dạy kèm Hóa học bằng tiếng Anh để tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. Tìm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh cũng có nhiều thời gian hơn để xem xét kỹ từng bài tập và cách giải của bạn chứ không như học đại trà trên lớp.

Xem thêm: Có gia sư dạy kèm Hóa học bằng tiếng Anh không?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng AnhHóa học chương trình quốc tế (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.