fbpx

Tìm nơi học môn Sinh học bằng tiếng Anh ở đâu?

Tìm nơi học môn Sinh học bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Ngoài Toán ra thì Lý Hóa Sinh là ba môn học có khá nhiều thuật ngữ, kể cả khi học bằng tiếng Việt. Do đó, các môn này đặc biệt khó khăn với học sinh trường tích hợp và quốc tế, nhất là môn Sinh học bằng tiếng Anh.

Để hỗ trợ học sinh bước qua rào cản ngôn ngữ, tiếp cận với nền kiến thức toàn cầu, từ đó hình thành thói quen chủ động, ý thức mình như học sinh quốc tế, nhiều trung tâm đã liên kết đào tạo với đội ngũ giáo viên quốc tế có kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế giúp học sinh luôn theo kịp chương trình.

Tìm trung tâm dạy tiếng Anh tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM không hề khó, thế nhưng tìm trung tâm để hỗ trợ các môn tự nhiên, nhất là môn Sinh học bằng tiếng Anh lại không dễ chút nào, ấy là chưa kể đến làm sao tìm được trung tâm uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả đào tạo.

Thường thì các bạn trường tích hợp sẽ tìm học với chính các giáo viên dạy mình trong trường, nhưng với các bạn trường quốc tế thì sao khi giáo viên trường quốc tế thường không dạy ngoài giờ? Cho nên, đa số các bạn sẽ phải tìm đến các trung tâm dạy học bằng tiếng Anh và các tiêu chí nào cần để đánh giá một trung tâm tốt?

  • Trung tâm được nhiều học sinh theo học và nhận được phản hồi tích cực của phần lớn phụ huynh.
  • Giáo viên có nền tảng học vấn tốt, am hiểu chương trình quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên môn sư phạm vững, khả năng nắm bắt tâm lý từng học sinh…
  • Dạy theo các giáo trình đúng với các trường đang giảng dạy, nguồn tài liệu tham khảo dồi dào, học liệu phong phú…
  • Vị trí địa lý, môi trường học tập và học phí có phù hợp với khả năng tài chính hoặc chất lượng giảng dạy hay không.

Bạn nên cẩn thận lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp khi tìm nơi học môn Sinh học bằng tiếng Anh vì điều này có thể ảnh hưởng đến thành tích học tập. Nếu tìm hiểu trên mạng chưa yên tâm, bạn nên đến trực tiếp để có thể đưa ra đánh giá chính xác hơn về từng trung tâm. Có sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, việc học mới diễn ra như ý muốn và chinh phục được nhiều nấc thang mới trên con đường tri thức.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Sinh học bằng tiếng AnhSinh học chương trình quốc tế (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.