fbpx

Tìm trung tâm luyện thi IB

Tìm trung tâm luyện thi IB

ITT – Đạt điểm cao trong kỳ thi IB sẽ mở ra cho bạn cơ hội rộng mở vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, để đạt điểm cao trong kỳ thi lại đòi hỏi một quá trình ôn tập gian nan, vì thế nhiều học sinh đã tìm trung tâm luyện thi IB.

Chương trình IB là một lợi thế lớn đối với học sinh còn lưỡng lự về định hướng học tập của mình trong tương lai, bởi lẽ học IB thì học sinh có thể tìm hiểu kiến thức của tất cả các chuyên ngành.

Bạn sẽ được chọn sáu môn học (từ sáu nhóm) bao gồm Ngôn ngữ 1, Ngôn ngữ 2, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán và Nghệ thuật. Ngoài ra, bạn còn phải thực hiện các chuyên đề Theory of Knowledge (TOK), Extended Essay (EE) và Creativity, Action and Service (CAS). Với lượng kiến thức đa dạng như thế, chương trình IB đã tạo nên không ít áp lực cho học sinh khi phải học cùng lúc nhiều ngành khác nhau.

Tìm trung tâm luyện thi IB sẽ giảm đi áp lực ôn tập của học sinh. Các trung tâm IB chất lượng sẽ hướng học sinh tìm đến phương pháp học đúng đắn. Đặc biệt, với những học sinh khi mới tiếp cận chương trình này, mọi thứ đều quá mơ hồ và không biết sẽ bắt đầu từ đâu thì việc tìm đến người hướng dẫn sẽ giúp học sinh giảm đi lượng lớn thời gian ôn tập, nhanh chóng trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và nâng cao để có thể đạt được điểm cao trong các kỳ thi.

Trong quá trình tìm trung tâm luyện thi IB, bạn nên lưu ý chọn nơi có chất lượng, có phương pháp tiếp nhận thông tin về nhu cầu và học lực của học sinh từ đó đề ra lộ trình đúng đắn. Mô hình gia sư 1 kèm 1 hiện nay rất phổ biến và đã thực sự mang lại hiệu quả lớn khi giáo viên đi sâu được vào tình hình học tập của từng học sinh.

Mô hình này nhấn mạnh khía cạnh chuẩn bị bài học, lên kế hoạch giảng dạy cho các khóa học với thời lượng khác nhau và tùy biến theo độ phức tạp của chương trình học để đáp ứng nhu cầu học cụ thể, giảng dạy bài học và quản lý tiến độ học sinh, giao bài tập về nhà, đưa ra những phản hồi đúng đắn, đảm bảo học sinh lĩnh hội đủ kiến thức và kỹ năng hơn, từ đó nâng cao chất lượng của học sinh trong thời gian nhanh nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.