fbpx

Triển vọng khi học IB Kinh tế

Triển vọng khi học IB Kinh tế

ITT – Khi học IB, các bạn sẽ phải học 6 môn học bắt buộc và Kinh tế là một trong những môn học đó. Vậy khi học IB Kinh tế, bạn sẽ thu lại được những gì ngoài việc làm nổi bật hồ sơ xin nhập học của mình?

IB Kinh tế chương trình

Khả năng phân tích và đánh giá

Với nền kinh tế đang ngày càng đi lên, thì việc biết rõ các kiến thức về Kinh tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc sau này. Chính vì vậy, khi học IB Kinh tế, các bạn học sinh sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng để các bạn có thể nắm được những gì cơ bản nhất về Kinh tế.

Ngoài ra, việc học bộ môn Kinh tế chương trình IB sẽ còn giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng phân tích và đánh giá tình hình nền kinh tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với khả năng đánh giá và phân tích này, các bạn có thể dễ dàng đề ra những kế hoạch kinh doanh, hoặc giải quyết khó khăn trong tương lai.

Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều chứng chỉ quốc tế được các bạn học sinh tìm hiểu và học tập như A-level, IGCSE, AP và đặc biệt hơn cả là IB, vốn là chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh nhất. IB là chương trình học quốc tế dành cho các bạn học sinh phổ thông và được chấp nhận ở rất nhiều trường đại học tại Mỹ.

Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế thế giới nói chung đang ngày càng đi lên, vì thế việc nắm được những kiến thức nền tảng về Kinh tế như kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, kinh tế quốc tế… từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường sẽ giúp các bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức trong quá trình học. Thêm vào đó, việc học IB Kinh tế sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng học thuật của bản thân, qua đó sẽ có được nhiều lợi thế hơn trong việc học tập tại nước ngoài.

Những điều này không những sẽ là bước đệm cho các bạn học tiếp lên đại học ở các quốc gia phát triển, mà còn là ưu điểm và lợi thế cho các bạn khi bước vào làm việc ở các chuyên ngành về Kinh tế. Từ đó, cánh cửa tương lai của các bạn sẽ rộng mở và tươi sáng hơn bao giờ hết.

IB Kinh tế triển vọng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam