fbpx

Triển vọng khi học IB Sinh học

Triển vọng khi học IB Sinh học

ITT – Khác với những chương trình quốc tế khác, IB yêu cầu các bạn học sinh phải học 6 môn bắt buộc và một trong số đó là môn Sinh học. Vậy học môn IB Sinh học giúp ích gì cho các bạn học sinh?

IB Sinh học chương trình

Học được những kiến thức bổ ích

Như các bạn đã biết, môn Sinh học là một môn học nghiên cứu về các tế bào, cơ thể con người, động vật, thực vật… Tuy Sinh học được đánh giá là một môn học khó vì có nhiều lý thuyết mang tính chuyên môn, nhưng khi học Sinh học chương trình IB, các bạn sẽ có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích từ chương trình, giải thích thắc mắc cũng như những điều các bạn chưa biết.

Bên cạnh đó, trong chương trình IB, tất cả những gì bạn học về môn Sinh học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì thế, khả năng tiếng Anh chuyên môn cũng như tiếng Anh học thuật của các bạn sẽ tăng đáng kể sau khi học môn học này. Qua đó, việc học và thi IB Sinh học sẽ càng dễ dàng hơn cho các bạn học sinh.

Triển vọng trong tương lai

Hiện nay, việc du học nước ngoài không còn xa lạ đối với các bạn học sinh và có được chứng chỉ quốc tế sẽ làm nổi bật hồ sơ của các bạn. Có rất nhiều chương trình quốc tế được công nhận bởi các trường đại học như A-level, IGCSE, IB, AP… Đối với những bạn có mong muốn du học tại Mỹ thì IB là một trong những “tấm vé” giúp ích rất nhiều cho các bạn vì nó được chấp nhận bởi đa số các trường đại học tại Mỹ.

Trong quá trình học tập và luyện thi Sinh học IB, những kiến thức các bạn học được sẽ chính là nền tảng cho chương trình học trong tương lai. Nếu các bạn học sinh có nguyện vọng muốn học ở các chuyên ngành như bác sĩ, dược sĩ, công nghệ sinh học… thì IB Sinh học chính là nền tảng vững chắc cho các bạn sau này. Vì trong quá trình học thi IB Sinh học, các bạn sẽ được dạy những kiến thức cơ bản, bên cạnh đó là những cụm từ thuật ngữ Sinh học bằng tiếng Anh, điều này không những giúp các bạn hiểu rõ những kiến thức trong sách mà còn những câu hỏi trong đề bài. Đây chính là bước đệm cho các bạn học sinh để có thể học tốt các môn chuyên ngành sau này.

IB Sinh học triển vọng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam