fbpx

Trung tâm luyện thi AP preparation center nào chất lượng?

ITT – AP là tấm bằng có thể khiến bạn gây được ấn tượng mạnh với các trường đại học bởi chương trình AP có nội dung tương đương với các khóa giới thiệu hoặc cơ bản trong năm đầu đại học. Sở hữu tấm bằng AP với số điểm cao hiện nay là mục tiêu của rất nhiều học sinh có nhu cầu học đại học ở nước ngoài. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là trung tâm luyện thi AP preparation center nào chất lượng?

AP preparation center - test

Với những học sinh có khả năng học tập, điểm AP là con đường tuyệt vời để học sinh thể hiện với Hội đồng tuyển sinh, đồng thời tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, cũng như trải nghiệm và định hướng cho ngành học của mình. Điểm AP cao sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật, bởi nó thể hiện sự nghiêm túc và khả năng của bạn trong môn học, được kiểm chứng và xác nhận qua một kỳ thi uy tín. Vì vậy, tuy còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng thi AP hứa hẹn sẽ là lựa chọn thông minh của các bạn học sinh có dự định du học, đặc biệt là Hoa Kỳ và Canada.

Thang điểm của tất cả các môn AP là từ 1 (thấp nhất) đến 5 (cao nhất). Nếu đạt điểm 4 trở lên cho một số môn AP sẽ được miễn một (hoặc vài) môn học tương ứng cho năm đầu ĐH tại hầu hết các trường ĐH Mỹ gồm cả Ivy League. Đạt kết quả thi AP cao giúp giảm bớt rào cản cạnh tranh giữa bộ hồ sơ đăng ký đại học Mỹ của học sinh học tại nước ngoài và tại Việt Nam.

Hiện nay, khi việc học và luyện thi các chứng chỉ quốc tế đang nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều từ phụ huynh và học sinh, thì không thiếu các trường học, trung tâm, tổ chức giáo dục hay AP preparation center cung cấp các lớp học và khóa luyện thi AP với cả các hình thức học tại lớp, học trực tuyến hay gia sư. Do vậy, việc tiếp cận với AP hiện tại cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn và chất lượng giảng dạy của trung tâm giáo dục mà bạn đã tin tưởng.

Lựa chọn những đơn vị, tổ chức, AP preparation center đặt lợi ích người học và chất lượng giảng dạy lên hàng đầu sẽ là quyết định sáng suốt. Thông qua chế độ dịch vụ từng trung tâm cung cấp cho khách hàng, sự chuyên nghiệp trong làm việc, uy tín giảng dạy xác thực, học viên và phụ huynh có thể bước đầu đánh giá được chất lượng giảng dạy được cung cấp, mở đầu cho kế hoạch học tập lâu dài.

AP preparation center - study

 

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam